VnnNetwork.com - Vì sao bạn cần làm việc ở trong những doanh nghiệp 1 công ty thành công hơn

355 Lượt xem

Trong khi tìm một công việc thành công thì thực sự ai cũng cần phải, nhưng nên làm sao trong công việc đấy làm bạn luôn thấy thích thú thì rất rằng khó. Nhà tuyển dụng mong muốn biết điều gì khiến người ứng tuyển cảm thấy hứng thú nhất, bạn đã tra cứu về những doanh nghiệp và việc làm ra sao, hoặc bạn mong muốn nghề này đến mức nào. Nhà tuyển dụng cũng muốn biết rằng các bạn sẵn sàng tìm việc làm; rằng các bạn nhiều năng lượng; bạn có được thể đóng góp nhiều để cho công ty; người ứng tuyển hiểu biết nhiệm vụ và mục tiêu cho họ; hoặc mọi người đang muốn trở thành một phần để cho sứ mệnh đó.

Làm sao để mọi người cần phải làm việc trong công ty 1 công ty tốt hơn

Bạn muốn bỏ nghề hiện tại trong kiến việc làm mới

Người ứng tuyển trả lời ứng tuyển mong muốn xác định xem xét bạn có vấn đề trước khi tuyển dụng việc làm để cho chúng ta khác hay không, bạn làm nhanh chán hoặc không v.v... vì vậy hãy cẩn trọng. mong muốn mọi người không khôn khéo, câu phỏng vấn cho bạn có được thể gây nghi ngờ hoặc khiến các bạn mất hoàn toàn cơ hội.

Cái bạn tự hào nhất trong sự nghiệp với bản thân rằng gì?

nhà tuyển dụng đã và đang hiểu biết đến thứ mọi người đam mê, người ứng tuyển cảm đánh giá bản thân giỏi Ở mặt nào, hay liệu mọi người tự hào đến công việc với mình không.
Đây là lúc nhà người tìm viêc có thể sẽ xem xét kinh nghiệm ăn nói và truyền cảm hứng, cũng là năng lượng tích cực đến bạn khác cho mọi người.
tuy vậy hãy lưu ý: đang chuẩn bị chia sẻ đến thành công của bản thân, hãy nói thật súc tích. khả năng thuyết trình có thể để cho dành sau trước khi bạn nhận được việc.

Người ứng tuyển phù hợp hay không vừa ý với kiểu sếp và đồng nghiệp nào nhất, tại sao?

Để ứng tuyển ứng tuyển câu trả lời này, bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo. người ứng tuyển sẽ bị xem xét là khó phù hợp tác khi thừa nhận bản thân không phù hợp làm việc của ứng viên khác. Hãy bắt đầu với những điều tích cực hay giảm bớt các câu chuyện tiêu cực. Đây không cần phải rằng khi mà để kể về những sai sót cá nhân. Đây như cơ hội để cho nói về những đặc điểm mà người ứng tuyển ngưỡng mộ Ở chúng ta khác và thể hiện rằng chính bản thân đủ linh hoạt trong làm việc để cho vài kiểu ứng viên.

Cách khiến công việc của bạn trở nên thú vị

Tìm hiểu lý do bạn chán

Tất cả mọi người cảm thấy bị giảm sút theo thời gian, nhưng nếu bạn đang mắc kẹt trong một sự nghiệp rut, điều quan trọng là tìm hiểu lý do tại sao. Có lẽ công việc của bạn không đáp ứng được mong đợi của bạn, hoặc bạn cảm thấy vai trò này đã bị bán cho bạn. Tuy nhiên, xác định lý do tại sao bạn không hài lòng với công việc? Một khi bạn biết gốc rễ của vấn đề có lẽ bạn đang cần cho một chương trình khuyến mãi, hoặc muốn tự chủ hơn trong công việc của bạn để có thể thực hiện các bước để giải quyết vấn đề. Xác định giá trị của bạn và tìm ra lý do tại sao công việc của bạn không gặp họ.

Làm sao để mọi người cần phải làm việc trong công ty 1 công ty tốt hơn

Thay đổi cách bạn làm việc

Nếu bạn cảm thấy không được hoàn thành trong công việc, hãy suy nghĩ xem liệu bạn có thể tạo ra một công việc tốt hơn ở vị trí hiện tại của bạn hay không. Một mẹo là tạo ra một bản đồ tâm trí về những điều bạn thích làm và xem nơi họ vượt qua với trách nhiệm hiện tại của bạn. Nếu bạn coi trọng các mục tiêu nhưng thiếu những mục tiêu này tại nơi làm việc, bạn sẽ nhanh chóng trở nên không quan tâm. Trong tình huống này, bạn có thể thử giới thiệu các mục tiêu của riêng bạn để giữ cho bạn đi đúng hướng.

Tương tự như vậy, nếu bạn thích làm việc theo nhóm nhưng vai trò hiện tại của bạn yêu cầu bạn làm việc một mình hãy thiết lập sự tương tác thường xuyên với đồng nghiệp để làm cho công việc của bạn trở nên xã hội hơn. Bạn sẽ tìm thấy những thay đổi nhỏ cho cách bạn làm việc, và chơi với những điểm mạnh của bạn, sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng hơn nhiều trong công việc của mình.

Khám phá sở thích 

Để tận dụng tối đa sự nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải có sở thích bên ngoài công việc. Ví dụ, nó có thể là đáng giá để làm tình nguyện trong một khu vực mà bạn quan tâm, hoặc tham gia một câu lạc bộ địa phương. Việc tập trung bên ngoài văn phòng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mục đích và kết quả là, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong vai trò của mình. Hãy hỏi sếp của bạn nếu có bất kỳ cơ hội nào để đưa sở thích của bạn vào công việc của bạn - ví dụ: bạn có thể đề xuất thiết lập nhóm nghệ thuật hàng tuần hoặc lớp học yoga cho giờ làm việc của nhân viên. Hãy đảm nhận thêm trách nhiệm, tình nguyện viên trong tổ chức của bạn, và học các kỹ năng mới để làm cho vai trò hiện tại của bạn phù hợp hơn.

Tạo một dự án mới

Bắt đầu bằng cách xác định một quá trình có thể được thay đổi hoặc một vấn đề có thể được khắc phục. Có điều gì đó bạn đã làm theo cùng một cách mãi mãi (bởi vì, "đó là cách nó được thực hiện xung quanh đây") mà có thể được tối ưu hóa? Khi bạn có ý tưởng, hãy đưa ý tưởng đó vào người quản lý của bạn và yêu cầu dẫn đầu dự án. Bạn sẽ tận hưởng thử thách của việc phát triển và thực hiện điều gì đó mới mẻ. Ngay cả khi không có nhu cầu nghiêm túc cho những gì bạn đang làm việc vào thời điểm đó, mọi người sẽ rất ấn tượng rằng bạn đã chủ động.

Chịu trách nhiệm bổ sung

Không tìm cách tái tạo lại bánh xe? Nếu bạn không có tài nguyên để lập kế hoạch cho dự án của riêng bạn, hãy tình nguyện để giúp một tay sáng kiến ​​hiện có hoặc thêm trách nhiệm mới vào vai trò của bạn. Nếu bạn muốn nhiều việc hơn để kết hợp mọi thứ, nhưng không chắc chắn làm thế nào để quản lý nó với lịch trình của bạn, ăn cắp thủ thuật này từ đồng nghiệp siêu năng suất của tôi. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy dậy sớm hơn bình thường một ngày một tuần để hoàn thành công việc mà kích thích cô ấy. Thói quen này cho phép cô đảm nhận các bài tập mới và dành nhiều thời gian hơn cho các dự án và sáng kiến ​​động não. Hãy xem xét các lợi ích nghề nghiệp có thể có trong lần tiếp theo bạn bị cám dỗ để đánh thức giấc trong lần thứ hai.

Tìm hiểu kỹ năng mới

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến và ngoại tuyến để học các kỹ năng mới. Bạn có thể thấy rằng bạn đam mê thiết kế đồ họa, viết, nói trước công chúng, hoặc một cái gì đó khác hoàn toàn. Hãy sở hữu giáo dục của bạn và sử dụng các kỹ năng mới của bạn để đảm nhận các trách nhiệm bổ sung trong công việc hoặc nâng cao những gì bạn đã làm.

Yêu cầu quảng cáo

Đừng nghĩ rằng sếp của bạn sẽ cung cấp cho bạn một chương trình khuyến mãi trong quá trình kinh doanh thông thường - bạn thường phải đưa nó lên. Vì vậy, nếu bạn đang xét duyệt hàng năm, bạn nên lên lịch cuộc họp với người quản lý của mình. Có, trực tiếp yêu cầu nâng cao hoặc thương lượng lợi ích có thể không thoải mái, nhưng nó đáng giá. Trường hợp tốt nhất là bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn. Trường hợp xấu nhất là bạn không nhận được nhiều tiền hoặc lợi ích hơn, nhưng bạn trau dồi kỹ năng tự vận động của mình.

Mạng lưới thông tin không chỉ quan trọng khi bạn đang tìm việc. Bạn có thể học hỏi từ con đường của người khác và những hiểu biết ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của bạn. Mời một đồng nghiệp mà bạn không thường xuyên tương tác để đi ăn trưa hoặc uống cà phê. Làm quen với các đồng nghiệp của bạn tốt hơn sẽ giúp bạn cảm thấy như bạn đã có một khởi đầu mới (mà không phải học tên và chức danh nhiều lần nữa). Thêm vào đó, bạn có thể kết bạn mới và điều đó luôn làm cho ngày làm việc thú vị hơn.

Xả stress

Bạn cần lên lịch một giờ mỗi tuần để thoát khỏi stress. Điều này bao gồm tiếp cận với cố vấn và nhà tài trợ, đi đến các sự kiện mạng và suy nghĩ về quỹ đạo nghề nghiệp lý tưởng của bạn. Tạo một kế hoạch hành động và làm theo nó để tập trung vào các kỹ năng và thực hành sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp bạn muốn trong công việc hiện tại của bạn. Làm cho sự nghiệp của bạn cảm thấy mới một lần nữa bằng cách táo bạo hơn. White cũng viết rằng bạn không thể chỉ làm mô tả công việc của mình bạn phải đi xa hơn và xa hơn nữa nếu bạn muốn nổi bật và thành công. Ví dụ, nếu bạn làm việc trong tiếp thị, hãy đưa ra một ý tưởng sáng tạo cho một khách hàng và sau đó quảng bá nó. Họ sẽ bị ấn tượng bởi ý tưởng lớn của bạn, và bạn sẽ có được một chiến lược mới.