VnnNetwork.com - Nhanh chân đăng kí vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ để được lấy chương trình giảm giá

336 Lượt xem

TP. Đồng Hới được hiểu đến là 1 địa danh thắng cảnh được khá nhiều du khách yêu thích. Cùng với nhiều nơi có thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt nhất là di tích danh lam thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đi đến chốn đây, hành khách sẽ được nằm bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, hơn nữa thêm vào đấy là rất nhiều di tích mang tính lịch sử lôi kéo mọi người trên toàn thế giới. Quý khách đang muốn 1 vé cho chuyến bay đi TP. Đồng Hới. Tới đây là những chỉ dẫn khách hàng mua vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá cực rẻ tại trang web chúng tôi tối ưu nhất thời buổi hiện tại.

Chặng bay và tổng​ hợp giá vé máy bay đi TP. Đồng Hới

Đến với TP. Đồng Hới đã có tới ba hãng hàng không nội địa sử dụng đường bay đó là: Vietnam Airlines, JST, VJA. Và tới đây còn duy nhất 2 chặng bay trong nước tới Thành phố Đồng Hới.

Mau mau đăng kí vé máy bay đi Đồng Hới để có thể được có ưu đãi


- Sài Gòn tới Thành phố Đồng Hới : Được cả 3 hãng hàng không VNA, JST, VJA cùng khai thác đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hiện hành trình đường bay vào thời gian 14h00p hàng ngày và bay thẳng tới Thành phố Đồng Hới lúc 15h35p, cùng với giá vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 4 trăm nghìn đ tới 925.000 đ.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Jestar thì có giờ khởi hành lúc 10 giờ 20 phút tới nơi vào 11h55p, cùng với mức giá tiền khoảng 7 trăm 50 nghìn đồng tới 925.000 đồng/ chiều.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có thời gian khỏi hành lúc 15h00p và kéo dài một giờ 30 phút để di chuyển đến Thành phố Đồng Hới , giá vé máy bay trong khoảng từ 1.300.000 VNĐ đến 2.450.000 đồng.
- HN đến Thành phố Đồng Hới : chặng bay này đã được sử dụng với chỉ có duy nhất hãng hàng không quốc gia VNA cùng với đó thời gian tuyến bay là 1 giờ 25 phút. Vào ngày cuối tuần hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ có 2 chặng/ngày với mức giá tiền dao động 900.000 VNĐ đến 1 triệu 200 nghìn đ.
Cảnh báo:
+ Bảng giá phía trên đó là giá tiền vé cho chặng bay 1 hướng không có phí và thuế của tuyến bay.
+ Giá vé còn tùy vào nhiều dịp tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay có thể không giống nhau vào từng time giảm giá của từng hãng máy bay.
+ Thời gian bắt đầu xuất trình giấy tờ khách hàng để ý là trước ba mười phút trước khi đường bay bắt đầu bay.
+ Toàn bộ tin tức sẽ được thông báo tới các quý khách của hãng máy bay, mong hành khách để ý.

Xem thêm: Book cặp vé đến thăm cuộc sống tp. Thanh Hóa

Hướng dẫn đăng kí vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá rẻ

Từ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến bay của mình nếu muốn lựa chọn vé máy bay tốt nhấtTừ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến bay của cá nhân nếu muốn chọn lựa vé tốt nhất : Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Các bạn cần cân nhắc và so sánh tiền vé cho chuyến bay được các hãng máy bay với nhau rồi mới đưa ra quyết định book vé máy bay nào.
Lúc hợp nhất để có thể đi đi chơi ở TP. Đồng Hới là thời gian tháng 6 tới cuối tháng 8. Lúc này rất hợp lý nếu đến đây tắm biển và tìm hiểu vẻ đẹp ẩn chứa như ở trong nền sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.