VnnNetwork.com - Nên để ý gì khi chuyển đồ tới nhà vừa mới mua nhằm đem về may mắn

203 Lượt xem

Chuyển đồ về nhà vừa mới tậu chính là 1 chuyện rất hệ trọng của bất kể gia chủ nào. Đây chính là hạnh phúc với mọi người ở trong nhà. Tuy thế theo quan điểm người xưa thì để cuộc đời sung túc yên vui sau này thì trong khi chuyển về nhà mới gia chủ cần phải phòng trừ tà ma tăng thêm dương khí. Sau đây đó là những kinh nghiệm với ai sắp chuyển đến nhà mới.

Tìm ngày tốt dọn tới ngôi nhà vừa mới xây

Ngày lành dựa vào giờ sinh của chủ hộ & phong thủy. Đó đấy là 1 điều hệ trọng hơn cả bởi vậy nếu bạn không giỏi vấn đề này phải thuê chuyên gia xem đất. Việc dọn về ngôi nhà mới cần hoàn thành sớm hơn 15h00' ngày đấy cho nên các thứ nên đc chuẩn bị cẩn thận từ trước để chuyện chuyển đồ được nhanh chóng. Trong lúc di dời đến căn hộ mới mua gia chủ cần phải tuân thủ nghiêm túc ngày giờ được xem xét trước đấy & ko nên mời nhiều người tới. Sự kiện ăn mừng căn nhà mới mua sẽ được thực hiện vào hôm khác.
Cac dieu can thiet nen thuc hien truoc khi mang do ve can ho vua moi tau

Duy trì tâm trạng vui vẻ hôm chuyển nhà

Thời điểm chuyển về ngôi nhà mới chính là buổi thứ nhất bắt đầu cho môi trường tại ngôi nhà mới mua vì vậy những T.Viên of căn nhà đều phải vui vẻ. Chớ nói những chuyện ko tốt đặc biệt chớ mắng mỏ em bé để phòng tránh sự bực tức, buồn bã trong hôm chuyển nhà đến căn hộ mới mua. Tại vì chúng tượng trưng xui xẻo của căn hộ.

Cúng bái thổ địa tại căn hộ mới

Thổ địa chính là các thần cai quản căn nhà vì vậy đây là 1 công việc cần thiết và cần phải sắm sửa đầy đủ. Tới chiều tối ngày chuyển đồ sang căn hộ mới chúng ta cần thực hiện việc đấy cùng lễ vật trịnh trọng để dâng lên thần tài. Trường hợp chỉ làm lễ nhằm lựa chọn ngày đẹp chưa thích sinh hoạt ngay thì gia chủ cần phải nghỉ qua 1 đêm tại nhà mới sắm. Sau khi dâng lễ thần tài xong rồi thì mới được chuyển đồ

Chuyển đồ đạc vào căn hộ mới sắm

Cần lưu ý gì trong khi mang đồ về căn nhà mới tậu để may mắn

Công đoạn sắp xếp đồ đạc vào nhà mới ko được hậu đậu mà vỡ bất kể đồ đạc nào. Ai đặt chân vào căn hộ mới phải mang theo trên người một số đồ vật, tránh cho những ai người ko vào căn hộ. Bà mẹ mang bầu thì ko đc phụ giúp chuyện dọn dẹp. Nếu đã vào căn hộ hãy bật toàn bộ đồ dùng ở trong căn nhà như bếp đun, điều hòa xong đun nóng 1 nồi nc cho nc sôi sục 10ph nhằm tăng khí tốt. Hãy treo chuông kim loại ngoài hiên giúp xua đuổi âm khí ngoài ra nghe âm điệu of phong linh giúp cho tâm trạng chúng ta cũng sẽ vui hơn đấy.