VnnNetwork.com - Một vài điều nên biết về tiện ích KeyLogger

132 Lượt xem

Hiện tại đa số CTY lấy chương trình KeyLogger mục đích quản lý nhân viên của mình trong lúc làm việc tại công ty. Thế nhưng lúc mà sử dụng loại thủ thuật chép lại thao tác bàn phím trên thiết bị cùng với chụp hình ảnh màn ảnh như vậy cho các máy tính sẽ mang điểm lợi và hại nhưu thế nào, xin mời cùng với mình tìm hiểu trong bài viết sau này.

Trên chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ cung cấp từ từ từng giai đoạn 1, tính từ việc chia sẻ những phần mềm KeyLogger đang sử dụng rộng rãi bây giờ, đề cập tất cả thế mạng điểm xấu trên chúng xong rồi nêu ra cho bạn giải pháp tránh né.

DANH SÁCH ỨNG DỤNG KEYLOGGER NGON

Giảm thiểu khi sử dụng tiện ích KeyLogger tại doanh nghiệp

Các chương trình KeyLogger hiện nay đang được sử dụng phổ biến và được người dùng feedback tích cực được tôi quy tu lại như :Shadow Keylogger, Spyrix Keylogger, Kidlogger, Free Keylogger, Actual Keylogger....mọi người có thể xem xét thêm google kiếm thêm các chương trình khác ngon hơn nhe!

Những chức năng cơ bản của mọi ứng dụng KeyLogger trên kia

+ Chụp ảnh desktop.
+ Hành động với chế độ ẩn.
+ Ăn chộm clipboard, Google+, Skype, ứng dụng, Twitter, Facebook.
+ Quản lý các ứng dụng tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo
+ Nhớ lấy tác động bàn phím.

HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER TRÊN MÁY TÍNH DOANH NGHIỆP.

Uy tín: Toàn bộ những phần mềm KeyLogger bên trên toàn là danh sách ứng dụng được nhận ý kiến từ khách hàng tốt, thế nhưng những phản hổi này có khả năng là do người cung cấp thực hiện Maketing của người ta và sai với hiện trạng.
Hơi thừa quá mức: Phần mềm nhớ thao tác keyboard và còn ghi nhớ hình nền theo giờ thật rồi mới save vào file và gửi về email sau một chu kì thời gian nhất định thế nên với số lượng nhân công trong công ty việc đọc hết file sẽ rất tốn thời gian.
Độ an toàn: Dù có khả năng kiểm soát người làm bằng Keylogger chi tiết, thế nhưng không chắc chắn một trong số các chương trình trên độ bảo mật như nào, với code thông minh hoàn toàn tìm được mọi mã card tiết kiệm, mật khẩu hay dãy mã bảo mật và chuyển về phía nhà xây dựng ứng dụng để lộ thông tin CTY mà người dùng không hay tới khi đã muộn.
Cài đặt Keylogger là 1 cái dao 2 mặt giúp ích cho công tác bao quát nhân công nhưng nếu như cài đặt chương trình đó tin tức mật có thể bị đánh cắp - KHÔNG AN TOÀN !

Một vài điều cần phải hiểu về tiện ích KeyLogger

BIỆN PHÁP CAI TRỊ NHÂN VIÊN THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Với ý định của bản thân mình, doanh nghiệp phân bổ lại chỗ Camera từng cài bây giờ trong những phòng và trang bị thêm một số Camera mới bổ sung và chọn vị trí lắp đặt thích hợp, giám sát được máy tính của nhân công.
Mặt mạnh của giải pháp bổ sung thêm camera.
Giá tiền ít, yên tâm : Ví dụ: Với số camera doanh nghiệp đã có thay đổi lại vị trí hợp lý và cài đặt thêm từ mười cho tới 15 thiết bị, chi phí rơi vào khoảng ba cho đến năm triệu
Tính năng tốt: Cũng có khả năng giám sát chi tiết tình trạng của nhân công qua ở màn ảnh máy tính đến hoạt động ngoài giờ.
Răn dạy cao: Quản lý có khả năng phô bày tính quy củ và nghiêm khắc đối với nhân công.
Yếu điểm
Tạo cảm giác thực hiện công việc không tự nhiên với nhân viên.
Sắp xếp lại và bổ sung thêm camera có khả năng tác động đến công việc của công ty và một vài ban.