VnnNetwork.com - Khám phá tìm hiểu những nơi của khu vực Lạng Sơn

219 Lượt xem

Nhắc đến vùng núi Lạng Sơn, là tỉnh miền sơn cước tọa lạc ở Đông Bắc của VN chắc hẳn nhiều du khách sẽ nghĩ ngay tới địa danh Mẫu Sơn, nơi mà thường được ngắm tuyết rơi ở trong một vài năm gần đây và đã thu hút được nhiều hành khách. Tuy nhiên khu đất này đang còn có được cực nhiều các nơi thắng cảnh, và địa danh mang tính lịch sử mà chắc hẳn nhiều người chưa từng biết. Bên chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn thống kê tất cả địa danh thăm thú tại tp. Lạng Sơn để khách du lịch thu xếp vào trong hành trình đi chơi của mình nhá.

Đến du lịch khu vực Lạng Sơn khám phá địa danh kì diệu

 

Những khu vực du lịch khu vực Lạng Sơn đừng lãng phí.

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, địa phận vùng núi Lạng Sơn, ở động này đã có đường vào động với chiều cao trong khoảng 7,9m, tọa lạc ở tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh lôi kéo lòng người với những nhũ đã kiến tạo cực đẹp rủ xuống từ phía trong động.
- Ngọn núi Vọng Phu và còn biết với tên là núi Tô Thị là 1 quả núi có hình thể của người đàn bà bế con đang liếc mắt nhìn tới chỗ xa săm.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại đường Thân Công Tài, tại gần với đường Trần Đăng Ninh, tp. Lạng Sơn. Chợ mở bán bắt đầu buổi sáng đến buổi tối khuya.
- Khu chợ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Nhiều loại mặt hàng được trung bày ở trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng có giá tiền siêu rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là một cave đã có nhiều nhũ đá trải qua hàng vạn năm tụ lại đã tạo thành các hình thù kì diệu. Động Nhị Thanh tọa lạc trên con đường Nhị Thanh, tp. Lạng Sơn.
- Khu du lịch Mẫu Sơn: Nằm ở xa trung tâm Lạng Sơn 26km, đến với nới này là 1 tập hợp gồm 81 ngọn núi lớn bé không giốn nhau. Đỉnh núi có độ cao lớn nhất ở trong vùng này là núi Phia Po có độ cao 1538m. đi tới chốn này vào thời điểm mùa đông, hành khách đã được thêm thời cơ được ngắm cảnh tuyết, băng giá.

 

Bài liên quan: Một vài món ăn khó cưỡng khi du lịch với tp.Đà Nẵng

Đến du lịch vùng núi Lạng Sơn nên khai thác phương tiện di chuyển thế nào?

Khi các bạn ở thủ đô Hà Nội, hành khách có thể đi đến tỉnh Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp khá thích hợp. Thêm vào đó, mọi người sẽ có thể di chuyển bằng phương tiện đi lại của bản thân để có thể chủ động hơn với time đi chơi và được dừng chụp ảnh ở nhiều nơi hành khách thích.
Nếu mà mọi người lựa chọn phương án di chuyển tới thành phố Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hoặc xe giương nằm thì đi tới đó mọi người sẽ tiếp diễn chuyến hành trình của bản thân với xe ôm, taxi; và có thể khách du lịch tự chủ hơn nữa thì khách du lịch sẽ tìm hiểu các địa điểm thuê phương tiện tại đây để có thể thuận lợi ở trong quá trình chuyến đi ở khu vực miền núi Lạng Sơn( Khi bạn mượn xe gắn máy là tự giác nhưng nhớ xem lại lại hoạt động của xe khi đi tham quan nhé).