VnnNetwork.com - Đặt vé máy bay giá ưu đãi đến Tp. Phú Quốc "hòn ngọc" quý giá của Viet Nam

274 Lượt xem

Đến “viên ngọc”, Thành phố Phú Quốc là 1 trong những thắng cảnh cho những du khách mong muốn nghỉ ngơi tốt nhất ở Việt Nam. Có khí hậu mát mẻ quanh năm nhiệt độ bình thường với mỗi năm khoảng từ hai mươi tắm nhiệt độ và thực sự là địa điểm lý tưởng tới các du khách đang muốn tới du lịch nghỉ dưỡng. Có thể quý khách đang muốn tuyến bay thăm thú tới Phú Quốc?

Tiền Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc

Ngày nay có ba hãng máy bay sử dụng đường bay đến Tp. Phú Quốc đó là VNA, JST, VJA. Có tần suất 20 chuyến/ngày, bạn có thể tha hồ mua vé máy bay giá cực rẻ đi tỉnh Phú Quốc mọi lúc nào các bạn thích.
- Chặng bay bắt đầu từ Thành phố Hà Hội tới Phú Quốc:
+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay tới nơi đây dao động trong khoảng 3 chuyến/ngày. Giá tiền vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá cực rẻ dao động từ 699.000 đ tới một triệu rưỡi đồng
- Chuyến đi xuất phát từ Sài Gòn tới tỉnh Phú Quốc:
+ Tất cả hãng hàng không Vietnam Airlines có năm tuyến/ngày, và Jetstar có hai chuyến/ngày, VJA có ba chặng/ngày. Tiền vé máy bay cho chuyến đi này dao động trong khoảng từ 299.000 vnđ tới 730.000 đồng.
- Chuyến bay từ Cần Thơ tới Thành phố Phú Quốc:
+ Có duy nhất hãng máy bay VNA dùng với tần suất 1 tuyến/ngày. Tiền vé cho tuyến bay này khoảng từ 1.155.000 vnđ.
- Chặng bay từ Rạch Giá đi Tp. Phú Quốc:
+ hãng máy bay Vietnam Airlines thường có giá nhiều thế nhưng lại có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, hãng này sử dụng với số lượng 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng bay này khoảng từ từ 399.000 VNĐ đến 919.000 đồng.
Các bạn nên lưu ý thông tin tổng hợp:
+ Giá vé trên đây là tiền vé chuyến đi một tuyến chưa gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Tiền vé cho chuyến bay có thể tùy thuộc vào mọi dịp tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của những hãng hàng không sẽ không giống nhau tùy từng time sale của từng hãng hàng không.
+ Khi làm giấy tờ mọi người chú ý là gần 31 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị bay.

Chỉ dẫn đặt vé máy bay giá ưu đãi đi tỉnh Phú Quốc


Nếu chuẩn bị săn vé cho chuyến bay tất cả mọi người nên nắm rõ tin tức tại các trang web để có thể hiểu thêm các hoạt động sale: Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Mọi người nên so tiền vé máy bay của nhiều hãng máy bay cung cấp giao dịch chuyến bay cùng với nhau rồi bạn hãy lấy cho các mục tiêu của mình
Không những thế, để có những chiếc Vé máy bay đi Phú Quốc cùng với giá tốt nhất các bạn đừng nên book vé cho chuyến bay lúc thứ 7, CN, vì giá vé sẽ lớn hơn hẳn. Các bạn cần phải săn vé khi đang muốn được 1 bay đi du lịch hay đi công tác, bởi vì sát ngày bay tiền vé máy bay cũng khá cao.

Xem thêm: Chia sẻ cách thức mua thẻ cào điện thoại bằng sms nhanh chóng nhất?