VnnNetwork.com - Thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ với thẻ cào Viettel

609 Lượt xem

Khách hàng nào hiện đang đăng ký sản phẩm truyền hình không dây K+ bây giờ được phép dùng thẻ nạp Viettel mục đích trả phí K+ từng tháng rất tiện lợi - dễ làm. Mời bạn tham khảo thông tin sau đây để có được hướng dẫn cụ thể nhé!

Công nghệ truyền hình số K+ đang được vô cùng nhiều người dùng nước ta biết đến và đăng ký, và hỗ trợ mang đến sự đơn giản hơn cho người sử dụng của mình, K+ đã phát triển thêm một vài cách trả phí K+ ở mọi thời điểm mọi chỗ bằng card điện thoại Viettel.

>>> Xem thêm: Tìm việc nhanh ngành ngân hàng cần yếu tố nào

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN GÓI K+ VỚI CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

 

Cách tra cứu và gia hạn hóa đơn K+ với thẻ Viettel


Hiện nay có 2 phương án phục vụ các bạn lấy card Viettel trả phí hóa đơn truyền hình K+ ở gđ của các bạn, toàn bộ những thanh toán này sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây để ý quan sát nha!

Trả các gói K+ bằng thẻ điện thoại với mã USSD

Với cách này thực hiện rất dễ, giống bạn nạp thẻ bình thường chỉ phải làm theo cú pháp nhấp *995# tiếp theo khai báo dãy thẻ trên đầu K+ muốn trả phí và mã số card điện thoại Viettel ngay tại giao diện điện thoại.

Lấy nhắn tin để trả các gói K+

Với phương án sử dụng tin nhắn mọi người phải soan nhắn tin theo đúng như sau K so-the-K+ ma_the_dien_thoai gửi 6000.

Ở tin nhắn ở trên bạn được phép sử dụng tất cả chín dãy mã card điện thoại với tivi gđ mình, mỗi dãy mã card đc khai báo cách ly nhau bằng 1 khoảng trống.

>>>> Xem thêm: Cách sử dụng trang web tìm việc miễn phí đúng cách

CHÚ Ý CẦN PHẢI HIỂU RÕ LÚC SỬ DỤNG THẺ CÀO VIETTEL TRẢ CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+

Các bạn hãy lựa mua những card điện thoại tương thích như gói thuê bao K+ của nhà mình, hãy lựa các thẻ nạp Viettel đúng hoặc nhiều hơn với cước phí các gói K+ đặt.

Bởi điểm # nhau giữa mức giá thẻ cào và giá phí các gói cước dịch vụ vậy nên phải có những trường hợp mọi người thanh toán thừa. Thế nhưng các bạn không nên quá lo lắng, với số tiền thừa ở quá trình trả cước bằng card hoàn toàn được K+ giữ lại trên một khoản tạm thời và bạn được phép tiêu nó trong những lúc thanh toán sau.

Để nhận đc hướng dẫn cụ thể nhiều hơn cách trả phí, các bạn nên nhắn tin K HD gửi 6000.

Tin nhắn xem khoản tiền phải thanh toán K TRACUU [số thẻ KTS] gửi cho 6000, tiền tin nhắn 500VNĐ.

 

Cách kiểm tra rồi gia hạn hóa đơn K+ với thẻ Viettel


>>> Xem thêm: Tiền đồ khi xin việc tại các công ty lớn

Cùng khoản tiền tồn khi nhắn tin trả cước hóa đơn bằng card , bạn kiểm tra thông qua mã USSD *111# rất tiện lợi.

Tiếp tục, hỗ trợ trả hóa đơn truyền hình bạn cũng có thể lấy thẳng tài khoản điện thoại của bản thân, thế nhưng sử dụng cách này các bạn sẽ bị trừ thêm cước mười một% cần phải lưu ý nếu lựa chọn giải pháp này các bạn nhe!

Hiện tại gói cước Premium Plus 125.000 đồng trên tháng trong K plus được gia đình đăng ký cực nhiều, nếu bạn nào đang định sử dụng thuê bao truyền hình này cần tham khảo thêm.

Trên đây là hướng dẫn tất cả giải pháp thanh toán hóa đơn thuê bao K+ bằng thẻ cào Viettel, hi vọng là bằng toàn bộ thông tin này sẽ giúp ích đc cho các bạn và có một sự sống dễ dành hơn, tiết kiệm thì giờ của cá nhân dành cho những việc cần thiết.

>>> Xem thêm: Choáng ngợp trước vẻ đẹp trên Mã Pí Lèng