VnnNetwork.com - Nhận ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước HD70 của Mobifone

499 Lượt xem

Mạng internet 4G đang dần thay thế cho mạng 2G/3G chậm chạp và hay bị lag. Tốc độ đường truyền ổn định và nhanh hơn gấp 10 lần 3G đã thu hút khách hàng trải nghiệm. Nhà mạng đã cung cấp cho khách hàng của mình gói cước HD70 của Mobifone. Cách đăng ký nhanh gói cước này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây.

Tham khảo ưu đãi gói cước HD70 của Mobifone

Gói cước này phù hợp với đối tượng khách hàng nào muốn trải nghiệm mạng 4G và muốn tiết kiệm chi phí, mức sử dụng ở mức trung bình. Sau khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 4G với tốc độ cực nhanh.

Thuê bao muốn đăng ký gói cước này thì đang sử dụng sim 4G và điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G. Thủ tục chuyển đổi sim khá đơn giản các bạn có thể cầm giấy tờ tùy thân đến các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone làm thủ tục.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần đảm bảo rằng tại thời điểm đăng ký tài khoản chính có nhiều hơn 70k thì mới giao dịch thành công. Nếu như không đủ thì các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào, nạp tiền online nhanh chóng.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone ưu đãi

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký bằng cú pháp tin nhắn :

DKV HD70 gửi tới 9084

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi :  70.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.    

Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu như tài khoản chính của bạn còn đủ tiền và khách hàng không thực hiện lệnh hủy chính vì vậy các bạn nếu như không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí hơn.

+ Lưu ý : Khi các bạn nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước rồi thì có thể khởi động lại di động của mình để cập nhật thông tin ưu đãi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

 gói cước HD70 của Mobifone

Như vậy tổng kết lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách thực hiện đăng ký gói cước HD70 của Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì nên tham khảo gói cước ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.