VnnNetwork.com - Hướng dẫn mua mã thẻ vinaphone online bằng tài khoản ngân hàng

170 Lượt xem

Sử dụng tài khoản ngân hàng để mua mã thẻ vinaphone online sẽ giúp bạn mua thẻ nhanh chóng nhất. Nạp tiền vào tài khoản điện thoại đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi không tốn quá nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Mua thẻ vinaphone online đang là một trong những hình thức mua thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay của các thuê bao Vinaphone nói riêng và toàn bộ người dùng di động nói chung. Bởi chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán giao dịch mua thẻ trực tuyến rất tiện lợi, thêm nữa lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Vậy cách mua mã thẻ vinaphone trực tuyến như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Mua mã thẻ Vinaphone online

Hướng dẫn mua mã thẻ vinaphone online bằng thẻ ngân hàng

Để mua thẻ điện thoại online, khách hàng hãy truy cập ngay vào trang web Muathe24h.vn, đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao.

Khi mua mã thẻ vinaphone tại Muathe24h.vn, khách hàng nhận được mức chiết khấu khủng là 5.6%, theo đó nếu mua thẻ Vina mệnh giá 100K thì chỉ cần bỏ ra 94.4K để thanh toán. Nếu bạn đang muốn mua thẻ cào với số lượng lớn về kinh doanh thì Muathe24h chính là địa chỉ rất đáng chọn lựa.

>>> Tham khảo ngay về dịch vụ mua thẻ điện thoại dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Mua mã thẻ Vinaphone online

Các bước thực hiện mua mã thẻ vinaphone online siêu đơn giản

Bước 1: Vào địa chỉ trang web Muathe24h.vn, đăng nhập tài khoản thành viên (nếu chưa có thẻ thành viên thì hãy nhanh tay đăng ký 1 tài khoản bạn nhé)

Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên từ thẻ ngân hàng của bạn như sau:

Thực hiện chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của Muathe24h.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check & cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn. Chi tiết các ngân hàng nhận tiền của Muathe24h.vn như sau: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Sau khi đã có số dư thẻ thành viên Muathe24h, bạn chuyển sang bước 3

>>> Chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến các nhà mạng bằng một vài thao tác đơn giản. Chi tiết truy cập vào đường link sau đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Bước 3: Tạo đơn hàng mua mã thẻ vinaphone online ở mục mua thẻ cào online chiết khấu cao:

- Nhà mạng: Chọn Vinaphone

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ: bạn điền email đã dùng để đăng ký trên hệ thống vào mục này.

- Thanh toán: Chọn thanh toán bằng thẻ thành viên

>>> Click mua thẻ ngay là hoàn tất. Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông tin thẻ vinaphone đã mua vào email cho bạn. Bạn chỉ cần check mail là nhận được ngay mã thẻ & số serial về nạp tiền cho dế yêu.

Trên đây là chi tiết các bước mua mã thẻ vinaphone online nhanh chóng, đơn giản nhất mà bất cứ người dùng di động nào cũng thực hiện thành công.

Hãy nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm & sử dụng dịch vụ tại Muathe24h.vn để thu về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công!