VnnNetwork.com - Gói không hạn định thời hạn sử dụng đến từ Viettel

335 Lượt xem

Tomato là gói thuê bao thông dụng của Viettel sử dụng với quý khách hạn chế gọi mà hay nghe hơn. Gói cước Tomato vô thời định hòa mạng và không mất tiền giữ số hàng tháng.

Sử dụng gói cước Tomato từ Viettel có lợi ích như thế nào?

Đối với gói Tomato có trị giá thẻ cào nạp vào tài khoản không hạn mức, khách hàng sử dụng cho tới khi sim hết tiền. Từ đó sẽ hạn chế tối đa chi phí bởi khách hàng không nhất thiết liên tiếp để ý thẻ nạo nạp cho thuê bao mà vẫn không lo cắt số. Khách hàng làm các hoạt động gửi tin, gọi điện bất kỳ thời điểm miễn là tài khoản còn giá trị để thực hiện. Sử dụng gói cước Tomata phía Viettel không lấy tiền giữ sim,quý khách không mất chi phí nào nhằm giữ số các tháng. Có công dụng nữa gói cước mang lại là trong vòng 2 tháng bạn chỉ cần thực hành 1 thao tác mất chi phí là quý khách được tiến hành dùng. Tất cả các dịch vụ từ Viettel chỉ dùng gói cước Tomato bạn không cần lo thời hạn giá trị của thuê bao và cần mua thẻ nạp liên tiếp giúp giữ số liên lạc.

Cách đăng ký gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Cú pháp sử dụng gói cước Tomato từ Viettel


Nếu dùng gói cước Tomato của Viettel quý khách lựa chọn thay thế gói đã sử dụng hay hòa mạng mới. Các thuê bao đã là thuê bao trả trước Viettel muốn kích hoạt tự động qua gói cước Tomato nhờ việc soạn tin nhắn:
TOMATO gửi 195
Đối với quý khách dùng Tomato sim mới quý khách sẽ mang chứng minh thư đi tới điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và mang chứng minh thư cho giao dịch viên làm thuê bao chính chủ.
Điều kiện đối với khách hàng chuyển đổi sim Tomato là thuê bao vẫn dùng được bình thường và tài khoản của quý khách có tiền.
Gía cước đối với gói Tomato vô cùng hợp lý, giá cuộc gọi cung mạng Viettel đó là 1,590đồng/phút ngoài mạng là 1.790đ/ phút, cước tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS, phí ngoài mạng SMS là 250 đ/SMS.

Những chú ý dành cho sim Tomato từ nhà mạng Viettel

Trong khoảng hai tháng tài khoản cần phải phát sinh từ 1 trong vài thao tác đó là gọi điện, nhắn tin, nhấc máy cuộc gọi có phí, sử dụng 3G, nạp thẻ vào thuê bao. Nếu không Viettel chặn một tính năng gọi đi. Nhưng bạn sẽ mở lại thuê bao bằng việc mua thẻ cào nạp vào tài khoản. Thuê bao chặn các hướng khi mười hôm qua hôm chặn một tính năng gọi điện mà tài khoản không mua thẻ điện thoại nạp cho điện thoại nhằm mở khóa. 15 hôm qua hôm cắt 2 chiều nếu khách hàng vẫn không mua thẻ nạp nhằm khôi phục tính năng Viettel sẽ thu hồi thuê bao.

Bạn nào mà nhu cầu chủ yếu là nghe điện thoại hay dùng internet gói Tomato là gói cước hoàn toàn phù hợp Tomato các bạn được hưởng nhiều ưu đãi cùng những dịch vụ khủng của nhà mạng. Với các nội dung đã viết, hy vọng các bạn nắm được và kích hoạt gói cước Tomato thành công.