VnnNetwork.com - Dịch vụ 4G đó là gì?

160 Lượt xem

Nhằm để phục vụ nhu cầu truy cập internet ngày 1 đa dạng của người dùng thì ngành công nghệ hiện đã mở bán mạng 4G rộng khắp. Mọi tổng đài viễn thông đã đang giúp khách hàng thay đổi free sim 3G lên 4G để giúp quý khách đc nhanh dùng. Tóm lại công nghệ 4 G đem một 1 vài điều nào nổi trội so với dịch vụ 3 G trước đó?

Khái quát công nghệ 4G

Dịch vụ 4G chính là dịch vụ truy cập dữ liệu hiện đại số 1 tính đến hiện tại. Mạng 4G dùng thuật toán tiên tiến làm cho mức độ truyền tải chất lượng hơn. Tốc độ đường truyền trong công nghệ 4G đó là 100 MBbs còn tốc độ đường truyền của công nghệ 3G chỉ có 14MBbs. Như thế mạng 4 G đem chất lượng truyền tải nhanh khoảng ba - mười lăm lần công nghệ 3 G. Tuy vậy độ đường truyền of gói cước 4G cũng còn dựa nhà mạng triển khai dịch vụ 4 G.
Có nên kích hoạt dịch vụ 4 G hay không?

Lợi ích khi khách hàng sử dụng gói cước 4G

Kích hoạt gói dịch vụ 4 G quý khách sẽ được tận hưởng truyền tải dữ liệu chất lượng cực lớn. Nhờ thế các bạn có thể tải phim độ nét 4k mà ko lag hay nhanh chóng xem tin tức trên các web các bạn yêu thích. Vấn đề phổ biên dịch vụ 4G là một thời điểm thuận lợi cho một số dịch vụ truyền hình hay trò chơi qua mạng bùng nổ. Tuy nhiên đó là 1 bất lợi đối với đường truyền internet cố định vì với các điểm mạnh trên đây 4G hoàn toàn có thể thế chỗ.

Yêu cầu để dùng dịch vụ 4 G

Để đăng ký dịch vụ 4 G quý khách dùng cần chắc chắc rằng thiết bị các bạn dùng có khả năng kết hợp gói cước 4G. Thuê bao mong muốn đổi mạng đòi hỏi sở hữu time sử dụng từ 2 tháng và là tài khoản thanh toán trước. Chú ý là khi chuyển đổi sang tài khoản 4G thì tất cả danh bạ trong sim card sẽ mất. Vì thế trước khi đổi bạn cần sao lưu hết liên hệ và dữ liệu cần thiết.

Gói cước 4 G đã được phủ ở nơi nào

Mạng 4 G được phủ ở mọi nơi trên toàn nước. Dù ở tất cả TP náo nhiệt hoặc là vùng sâu thì các bạn cũng vẫn có thể sử dụng dịch vụ 4 G từ phía vô số mạng.

Điều kiện tham gia mạng gói 4G

Cac thong tin nen nam ro ve

Ngay lúc này tất cả những mạng danh tiếng đã đang bắt đầu quy đổi thành sim 4G không hề tốn tiền phí cho mọi khách hàng. Các bạn được phép đổi sang mạng 4G ở bất cứ trung tâm giao dịch of dịch vụ mạng gần nhất. Khi mà đi đổi mạng 4G quý khách cần phải đem theo CMND để có thể bắt đầu chuyển sang mạng 4 G. Khi mà chuyển sang dịch vụ 4 G xong mọi người cần phải nạp thẻ vào tài khoản of bạn để có thể Đký các gói dịch vụ vào mạng 4G dữ liệu lớn of dịch vụ. Tiền phí chuyển mạng 4 G có nhiều ưu ái dành cho khách hàng. Khẩn trương đký dịch vụ này để tận hưởng tất cả các giây phút truy cập internet mượt nhé.