VnnNetwork.com - Chia sẻ cách thức mua thẻ cào điện thoại bằng sms nhanh chóng nhất?

180 Lượt xem

Quý khách hay mua thẻ điện thoại qua hình thức nào? Thẻ cào giấy hay là mua trực tuyến. Mặc dù cả 2 phương pháp trên đang rất được ưa chuộng, nhưng hôm nay, mình xin giới thiệu đến quý khách hàng một cách khác cũng tiện ích không kém đó là mua mã thẻ cào bằng sms.

Hình thức mua mã thẻ cào điện thoại online bằng sms sẽ tư vấn quý khách tiết giảm tối đa khoảng thời gian, cước phí. Vì vậy nên, nếu như các bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy theo dõi qua bài viết sau đây.

Mua thẻ cào online bằng sms là như thế nào?

Như các bạn đã biết, nhu cầu mua mã thẻ cào bây giờ đang rất phổ biến. Hầu hết gần như tất cả các người đều sử dụng điện thoại di động để liên hệ. Chính bởi vậy nên, khi smartphone hết tiền, nếu như bạn muốn liên tiếp dùng thì phải nạp thẻ.

Thế nhưng, ngoài gói dịch vụ mua thẻ điện thoại giấy hay online ra, vẫn còn một phương pháp mua thẻ cào cũng rất tiện lợi đó là mua thẻ điện thoại bằng sms. Cùng hình thức này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp là hoàn toàn có thể mua được mã thẻ.

Đây là thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng không khác gì khi khách hàng mua thẻ cào online giấy hay online. Vậy nên hôm nay, Muathe24h sẽ chỉ cách quý khách giải pháp nạp tiền cho điện thoại bằng hình thức sms.

>>> Gửi đến khách hàng thông tin tìm hiểu thêm về cách mua mã thẻ điện thoại với chiết khấu cực cao chỉ có tại https://muathe123.vn/​

Hướng dẫn chi tiết các bước tiến hành mua thẻ cào bằng sms siêu đơn giản?

Để có thể mua được thẻ cào bằng sms. Các bạn hãy làm theo giải pháp chỉ cách dưới đây:

Bước 1: Đăng ký dùng

Trước tiên, bạn đang cần phải đăng ký dịch vụ bằng cách làm soạn tin nhắn sms theo cú pháp.

M123DK gửi 8098

Khi đó, hệ thống sẽ trả về tên ID, mật khẩu cho quý khách.

Lưu ý: Số tài khoản khách hàng dùng để đăng ký dịch vụ id, phải là số liên lạc chưa từng được kích hoạt sử dụng trên cửa hàng Muathe123.vn. Nếu id của các bạn đã được dùng rồi, thì trung tâm sẽ trả về thông tin “tài khoản của bạn đã tồn tại trên hệ thống”. Hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần phải các bước tiến hành thêm bước đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Để có thể mua thẻ cào. Khách hàng cần phải là thành viên của Muathe123.vn và trong account phải có tiền. Một khi bạn đang muốn biết thêm thông báo về các bước chuyển khoản hay hình thức nạp tiền vào thẻ thành viên. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Hotline: 024.6657.3055 hoặc 0974.696.346.

Bước 3: Mua mã thẻ cào điện thoại online bằng sms

Sau khi đã có tài khoản trên trung tâm của muathe123.vn thì bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào bằng sms. Để mua được mã thẻ cào smartphone bằng sms, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp.

M123MTXY số lượng gửi 8098

Trong đó:

M123 được ký hiệu là tên dịch vụ

MT là dịch vụ khách hàng có thể mua thẻ cào

MK mật khẩu của chính bạn (khi khách hàng đăng ký dịch vụ, hệ thống sẽ gửi quý khách tên tài khoản và mật khẩu.)

X là ký hiệu viết tắt của nhà mạng. (Khi bạn đang cần mua thẻ ở nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào, quý khách hàng nhận tên nhà mạng đó là rất có thể mua được mã thẻ cào)

  • Đơn vị cung ứng mạng Viettel: VT
  • Đơn vị cung ứng mạng Mobifone: MB
  • Nhà mạng Vinaphone: VN

Y là ký hiệu của mệnh số tiền thanh toán thẻ nạp. Bạn có thể nạp với mệnh lượng tiền thẻ từ 10-500k.

Ví dụ: bạn đang cần mua thẻ điện thoại 10k cho nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel thì khách hàng nhập XY tương ứng là VT10

Mua thẻ bằng hình thức SMS có thể mua được hết mức là 3 mã thẻ.

Như vậy là quý khách hàng đã hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng hình thức sms rồi. Quá tiện nghi phải không nào? Hi vọng cùng bài viết này của mình sẽ tương trợ các bạn lấy liền hỗ trợ khách hàng mua được mã thẻ điện thoại. Chúc quý khách thành công!!!