VnnNetwork.com - Chia sẻ cách lấy card điện thoại Vina thanh toán phí vô tuyến AnVien

503 Lượt xem

Với mong muốn mang đến thuận tiện cho mọi người lúc sử dụng ứng dụng mà họ cung cấp, kênh truyền hình AnVien quyết định cho phép người dùng của mình thanh toán hóa đơn sản phẩm hàng tháng với card điện thoại Vina. Tại bài hướng dẫn dưới đây mình sẽ chỉ cho anh chị cách gia hạn phí dịch vụ An Viên dùng thẻ điện thoại Vina nhanh, các bạn nào chưa biết hãy theo dõi thật kỹ.


Doi the nap thanh viet nam dong

Trả cước phí vô tuyến dùng card, các bạn sẽ hết phải trông mong nhân viên truyền hình tới thăm nhà cuối tháng, sợ thời điểm người ta đến khi bạn đi vắng không thể đóng hóa đơn và bị dừng dịch vụ. Với phương pháp này mọi người sẽ thoải mãi, thoải mãi làm nhiều dự định bạn đang thích mà không bị điều gì cản bước.

Chia sẻ cách sử dụng card Vina trả nợ cước phí dịch vụ AnVien

Muốn thực hiện được bí quyết như này, yêu cầu mọi người phải chuẩn bị 1 card điện thoại Vina có mức giá từ 100.000đ đi lên đây là - yêu cầu thứ nhất.
Yêu cầu thứ 2: Lấy mã đầu dịch vụ AnVien của bạn, muốn hoàn thành được công việc này, bạn chỉ cần nhấn nút i trên remote đầu kỹ thuật số 3 lần liên tục.
Sau khi đủ hai điều dễ dàng bên trên các bạn chuyển qua làm đúng chuẩn toàn bộ các bước mà mình sắp nêu ra phía dưới này hỗ trợ thanh toán cước truyền hình AnVien sử dụng card Vina.
Cực kỳ đơn giản bạn sử dụng thẻ rồi làm tin nhắn đúng cú pháp:

TH VN dãy mã đầu tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Mọi người có nhớ: mã đầu truyền hình AnVien là đoạn code mà các bạn lấy được ở điều thứ hai trên kia.
Tất cả mọi thứ khác mọi người thao tác như thông thường.


Quy đổi thẻ Vina thành tiền

Chú ý khi dùng thẻ cào Vinaphone gia hạn cước truyền hình AnVien.

Khi mà sử dụng card Vina gia hạn phí vô tuyến MObi TV của AnVien các bạn sẽ bị trừ cước phí là năm% nghĩa là với thẻ Vinaphone mức giá một trăm nghìn bạn chỉ được trả bill tối đa 95.000đ.
Muốn hoàn thành thao tác gia hạn bằng thẻ cào thành công khách hàng cần phải hiểu được đâu là dãy mã số thẻ Vina và đâu là dãy serial của thẻ nạp để điền thông tin tại tin nhắn cho đúng.
Tùy thuộc gói cước vô tuyến AnVien MobiTV mọi người đang sử dụng, nhà đài sẽ tính tiền tương ứng với giá trị thẻ cào sau khi nạp đến. Tỷ dụ khi mà bạn nạp thẻ Vina một trăm nghìn đồng sẽ thanh toán gói cước 50.000đ,khoản tiền 45k dư sẽ dùng qua trả phí cho tháng sau này. Ko còn phải thắc mắc rồi nghĩ ngợi gì khác nữa.
Ngoài ra, quý khách cũng có khả năng sắm dãy mã số thẻ cào Vinaphone qua mạng đang được bán tại một số trang web dịch vụ về thẻ điện thoại, trao đổi thẻ nạp qua mạng để dùng vừa rẻ, thuận tiện nhất mà còn sẽ cung cấp được đủ yêu cầu như card giấy thông thường.

Bên trên là thông tin mà tôi cung cấp cho khách hàng phương pháp sử dụng thẻ nạp Vinaphone trả hóa đơn cước vô tuyến Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng khi thấy được phần tin này có thể giúp ít nhiều cho bạn trong sinh hoạt.