VnnNetwork.com - Cách thức mua gói cước Big Data của Vinaphone

244 Lượt xem

Vinaphone là đơn vị mạnh với dịch vụ tốt và luôn tổ chức các chương trình cho người dùng. Gần đây nhà mạng phát hành gói cước Big Data Vinaphone có đường truyền dùng 3G lớn và dung lượng ưu đãi khủng làm người dùng hài lòng và sử dụng thỏa mãn việc cần mạng rất nhiều từ người dùng.

Dịch vụ Data của Vinaphone triển khai đã nâng cấp

Lần này, Vinaphone triển khai gói cước 4G với 5 gói BIG90 , BIG200 , BIG70 , BIG120 , BIG300 tương ứng chi phí các gói trong khoảng 70,000đ-300,000đ có dung lượng không giống nhau 2,4Gigabyte-18Gigabyte thỏa mãn yêu cầu của quý khách để tự do chọn tiết kiệm giá tiền, chỉ cần thẻ điện thoại còn số dư TK gốc 70 nghìn có thể đăng ký. Gói 3G dùng đồng thời mạng 3 G & 4G, sim chuyển đổi 4 G và không sẽ vẫn có quyền đăng ký gói cước, sim đã dùng mạng 4G sử dụng Data giúp tốc độ vào internet cao gấp 10 lần với sim thường. Nhờ tiện dụng và dịch vụ ngày càng nâng cao 3G được nhiều người chọn dùng. Về những gói cước Data cũ đã áp dụng của Vinaphone thì gói này có cải tiến rõ rệt đó là lưu lượng cao hơn khi chi phí như cũ.

Lưu ý của gói cước 4G của mạng Vinaphone


Huong dan su dung dich vu 3G tu Vinaphone

- Thời gian truy cập là 1 tháng kể từ ngày kích hoạt và tự động gia hạn.
- Gói được dùng với mọi thẻ nhà mạng vẫn dùng được
- Giới hạn triển khai toàn quốc
- Dịch vụ 4G từ Vinaphone là BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70
- Gói triển khai từ 3/7/2017

SMS để kích hoạt dịch vụ Big Data của mạng Vinaphone

Nếu kích hoạt bất kỳ gói Data của nhà mạng Vinaphone quý khách soạn SMS DK Ten_goi_cuoc gửi 888 (miễn phí cước soạn tin nhắn)
Ten_goi_cuoc bạn thay thế bằng tên gói Data quý khách muốn sử dụng.
Khi bạn gửi SMS xong kích hoạt nhà mạng sẽ gửi về máy nội dung thông báo bạn đã vừa kích hoạt được gói cước Big Data quý khách có nhu cầu.
Khách hàng lưu ý là nếu truy cập quá phạm vi lưu lượng ưu đãi phía Vinaphone sẽ thu phí ở thẻ điện thoại giống như thông thường đó là 25đ/50kb vì thế trong lúc truy cập muốn xem data trong điện thoại khách hàng còn lại soạn tin :DATA gửi đến 888.
Nhắn SMS : HUY Tên gói cước gửi 888
Nếu hết cần dùng Big Data và sau đấy dung lượng vẫn còn cũng sẽ bị hủy. Hoặc bạn được tăng thêm lưu lượng nếu muốn bằng việc nhắn tin : TG MI gửi đến 888
Tổng đài sẽ cấp thêm cách dùng của dịch vụ Data này.
Sử dụng gói 3G này của nhà mạng sẽ giúp quý khách truy cập internet tại bất cứ nơi đâu bất kỳ thời điểm rất tiện lợi chẳng cần quan tâm vào điểm phát wifi. Nên mọi khoảnh khắc đọc báo, xem phim, chơi điện tử, Facebook ... chẳng hề đứt đoạn.
Trên đây đã làm cho bạn biết mọi thông tin của gói cước Big Data của nhà mạng Vinaphone vô cùng bổ ích. Mọi người nhanh tay nạp thẻ cào sử dụng dịch vụ Data hợp lý nhé!. Mong quý khách hàng có được khoảng khắc giải trí tuyệt vời.