Siêu đơn giản với cách đăng ký gói ưu đãi 4G Mobifone ngay 60GB?

373 Lượt xem

Chắc quý khách không lạ gì với gói 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone nữa phải không? Nhưng chắc hẳn mấy ai biết đến những ưu đãi lớn mà gói cước này mang lại.

Bây giờ, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã triển khai gói ưu đãi 4G Mobifone với dung lượng data lên đến 60GB. Điều này giúp cho tất cả các quý khách hàng đều có cơ hội được thả ga lướt web, xem phim, nghe nhạc… mà không phải lo bị gián đoạn khi dùng. Vậy các cách đăng ký dùng gói khuyến mại này ra sao? Quý khách có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Những gói cước 4G Mobifone cùng với ưu đãi trên 60GB data?

Nhu cầu lên mạng internet mỗi ngày đang được đông đảo người quan tâm. Thế nhưng, nếu như không đăng ký gói dịch vụ mạng thì lệ phí bỏ ra rất lớn. Do đó, nhiều người luôn tìm và chọn lựa cho mình các gói ưu đãi hợp lý nhằm tiết kiệm cước phí sử dụng.

Thấu hiểu được điều đó, đơn vị cung ứng mạng Mobifone cũng triển khai và tung ra gói khuyến mại 4G với lưu lượng data lên đến 60GB. Giúp cho quý khách hàng có cơ hội kết nối internet một cách thoải mái trong tháng. Hơn nữa, quý khách còn được gửi sms, gọi thoại một cách tẹt ga với bạn bè, người thân mà không lo bị tăng cước phí trong thời gian dùng.

>>> Không những cung cấp gói dịch vụ trên, chúng tôi còn triển khai thêm các dịch vụ khác nữa như : cách đăng ký thêm lưu lượng Hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ khiến quý khách hàng vừa ý.

Những thông tin về những gói khuyến mại 4G Mobifone chương trình ưu đãi lớn trên 60GB?

Để hoàn toàn có thể dùng gói ưu đãi này và lên mạng internet một cách tẹt ga. Quý khách phải cam đoan rằng, số thuê bao của phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

Đối tượng dùng: Những thuê bao được hoạt động 2 chiều và dùng mạng Mobifone

Phạm vi sử dụng: Trên toàn quốc

Nếu như điện thoại của bạn đáp ứng đủ những yếu tố trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi.

Chỉ dẫn phương thức đăng ký các gói khuyến mại 4G Mobifone trên 60GB Data?

Sau đây, mình sẽ tổng hợp cho bạn một số những gói ưu đãi 4G mạng Mobifone cùng gói ưu đãi lên tới 60GB. Với những thông tin này, bạn sẽ chọn cho mình một gói ưu đãi thích hợp nhất với nhu cầu dùng.

Gói cước

Cú pháp soạn tin

Lưu lượng

gói ưu đãi

Cước phí

C50

DK C50 gửi 789

500MB kết nối internet liên vùng và 60GB truy cập nội mạng

miễn phí gọi nội mạng dưới 10P

50.000đ

C90

DKV C90 gửi 9084

60GB truy cập mạng không bị hạn chế

Miễn phí gọi nội mạng dưới 20P và thêm 50P gọi trong nước

90.000đ

THAGA

DK THAGA gửi 999

60GB truy cập internet không giới hạn

Không có

50.000đ

 

Hơn nữa, nếu quý khách mong muốn kiểm tra dung lượng data còn lại. Quý khách hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999. Riêng với gói cước C50 các bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra lưu lượng. KT 50 gửi 789.

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên, sẽ hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình một gói ưu đãi phù hợp với nhu cầu dùng của mình để có thể thoải mái truy cập internet thoải mái mà không lo bị giới hạn.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi.