Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Mobifone bị hỏng đơn giản

316 Lượt xem

Khi sim Mobifone trả trước và trả sau bị hỏng, bị mất, bạn hoàn toàn có thể tiến hành làm lại sim Mobifone bị hỏng đơn giản và sử dụng ngay.

Trong trường hợp, sim Mobifone bị hỏng, bạn phải ra cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng thực hiện làm lại sim. Những thủ tục nào cần chuẩn bị để thực hiện khôi phục lại số nhanh nhất? Hãy theo dõi những thông tin sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone bị hỏng đơn giản

Trước khi đến các điểm giao dịch Mobifone thực hiện làm lại sim, bạn cần biết quy trình thực hiện để làm lại và có sim nhanh nhất, không mất nhiều thời gian. Đối với thuê bao Mobifone trả trước hay trả sau, bạn sẽ đều phải làm ở điểm giao dịch của nhà mạng vào khung giờ làm việc hành chính với cước phí làm lại là 25.000đ/sim.

>>>Ngoài ra để tiện lợi và mất ít thời gian nhất khi mua thẻ viettel để sử dụng hình thức số 1 cho việc gia tăng tài khoản trong quá trình sử dụng sim thời điểm sau này.

1. Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone trả sau

Thủ tục làm lại đối với thuê bao Mobifone trả sau đã đăng ký chính chủ: Bạn sẽ mang theo CMND ra cửa hàng. Nếu nhờ người đi làm giúp, bạn cần có thêm giấy ủy quyền.

Thủ tục làm lại đối với thuê bao Mobifone trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Bạn sẽ cần có sim cũ đã hỏng mới có thể làm lại sim trong trường hợp này.

>>>Khi làm lại sim thành công để thường xuyên thanh toán cước định kỳ đơn giản nhất bạn có thể sử dụng ngay với https://banthe24h.vn/

2. Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone trả trước

Trường hợp sim Mobifone trả trước bị hỏng, bị mất, bạn sẽ mang theo CMND của chính chủ thuê bao tới điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện đăng ký làm lại sim. Nếu nhờ người đi làm hộ cần phải có giấy ủy quyền.

Ngoài ra, bạn sẽ chuẩn bị thêm thông tin trước khi ra cửa hàng gồm: 5 số điện thoại liên lạc trong thời gian gần nhất, thời gian đăng ký hòa mạng, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, hình thức nạp tiền cho thuê bao… mà bạn cần chuẩn bị đầy đủ mới có thể tiến hành làm lại sim Mobifone của mình để sử dụng trở lại.

Như vậy, làm lại sim Mobifone trả trước hay trả sau đơn giản, dễ thực hiện được nhà mạng triển khai cho người dùng thuận tiện hợn, khi bị mất sim, hỏng sim mà không phải quá lo lắng. Bạn làm lại sim cho mình tại điểm giao dịch Mobifone với những thủ tục chuẩn bị ở trên sẽ nhanh chóng khôi phục lại số thuê bao mà mình vẫn sử dụng lâu nay. Bạn sẽ không phải quá lo lắng khi sim của mình bị mất, sim bị hỏng.

Bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến điểm giao dịch Mobifone để làm lại sim Mobifone bị hỏng để sử dụng lại bình thường nhanh chóng nhé.