Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước V90 của Viettel

254 Lượt xem

Gói cước V90 của Viettel ngay từ khi chính thức triển khai cho đến hiện nay vẫn luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo người dùng di động. Đăng ký gói cước thành công, khách hàng nhận được rất nhiều những ưu đãi đa dạng khác nhau, đáp ứng toàn diện nhu cầu mỗi thuê bao.

Đặc biệt hơn nữa, gói cước còn giúp bạn tiết kiệm được cho túi tiền của mình mỗi tháng hàng trăm nghìn đồng mà vẫn liên lạc trao đổi, nói chuyện với bạn bè vô tư thoải mái hàng ngày. Thật quá hấp dẫn phải không nào các bạn. Nhanh chóng tìm hiểu các nội dung cụ thể của gói cước ngay trong bài viết sau đây nhé.

>> Hướng dẫn cách cai dat mang 4g cua viettel nhanh nhất hiện nay.

Cú pháp hướng dẫn đăng ký gói cước V90 của Viettel

Trước hết về đối tượng được đăng ký gói cước sẽ phải tuân theo các quy định sau:

+ Là thuê bao di động trả trước Viettel hiện đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách được tham gia khuyến mãi của nhà mạng.

+ Hoặc những thuê bao nhận được tin nhắn thông báo mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài tự động Viettel.

Phạm vi thực hiện: 64 tỉnh thành cả nước

Thời gian bắt đầu triển khai gói cước chính thức trên toàn quốc là từ cuối tháng 11/2017.

Cước phí đăng ký gói cước thành công sẽ là 90.000vnđ

Thời hạn dùng: 30 ngày

Để đăng ký gói cước, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp sau:

V90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành tắt di động và khởi động lại để hệ thống nhanh chóng cập nhật được dữ liệu mới của thuê bao.

>> Chi tiết về cách đăng ký 4g mobifone bạn nên biết tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​ 

Những ưu đãi tiện ích từ gói cước V920 của Viettel

Đăng ký gói cước V90 viettel thành  công, thuê bao của bạn nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn bao gồm cả data truy cập mạng lẫn phút gọi miễn phí:

– Nhận ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày để thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng, không giới hạn trang web đăng nhập và thời lượng truy cập. Như vậy tổng cộng mỗi tháng quý khách hàng sẽ có đến 60GB data 3G/4G để sử dụng tẹt ga.

– Miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi cho tất cả các cuộc gọi đến các số nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút. Khách hàng hoàn toàn không bị  giới hạn số lượng cuộc gọi trong tháng. Tổng cộng mỗi tháng, thuê bao của bạn có thể có đến hàng ngàn phút thoại.

– Ngoài ra, gói cước còn mang đến ưu đãi dành cho những thuê bao Viettel thường xuyên gọi ngoại mạng là miễn phí 50 phút thoại đến các số Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

Một số lưu ý cần nhớ trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước V90 của Viettel

– Đối với ưu đãi data tốc độ cao khi dùng hết lưu lượng trong ngày, hệ thống  sẽ tự động tính phí vào gói data mà bạn đang sử dụng hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản. Bắt đầu đến ngày hôm sau, hệ thống sẽ tiếp tục cộng dung lượng data theo quy định.

– Riêng ưu đãi thoại thì những cuộc gọi nội mạng có thời lượng trên 20 phút, nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành bắt đầu từ phút thứ 21 trở đi.

Hy vọng bài viết với những thông tin hướng dẫn về gói cước V90 của Viettel, các bạn sẽ đăng ký thành công. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện và lướt web thật thú vị và vui vẻ.

>> Cùng tìm hiểu về cách đăng ký 4g vinaphone chỉ có ở https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html