VnnNetwork.com - Làm thế nào kiểm tra di động Note thế hệ tư tốt

336 Lượt xem

Thương hiệu di động Note 4 đc sản xuất đã lâu nó không còn được chế tạo nữa, nhưng trong hiện tại lại có đông khách hàng tìm mua Note 4 trong nhiều trang web rao vật đồ cũ, chỗ có điện thoại bán với giá tốt. Mua theo phương pháp online rất hiệu quả nếu mà bạn biết hết toàn bộ bí quyết kiểm tra Galaxy Note 4 đã QSD mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Lựa chọn một con Galaxy Note thế hệ tư qua tay các bạn phải kiểm tra qua hình thức, kiểm tra tất cả thông tin máy, chính hãng trong Note 4 và các chức năng trên điện thoại xem nó còn hoạt động chất lượng hay không? Do là Galaxy Note 4 đăng lên địa chỉ rao vặt nên thế chúng ta cần test kỹ lướng khi ko thích mua về không được bảo đảm.

Check hình thức Galaxy Note thế hệ 4 đã qua sử dụng

Đó là thao tác đầu các bạn cần phải thực hiện để chọn lựa 1 con điện thoại Note thế hệ tư qua tay chất lượng, với những máy Samsung lúc cầm trên tay các bạn luôn cảm giác nặng tay đó là điều khác biệt với Note 4 chính hãng. Bên cạnh đó trong giai đoạn này, mọi người hãy check đến viền, test vấn đề trầy xước của màn ảnh và camera. Chú ý khi kiếm di động Note thế hệ 4 tại các địa chỉ rao vặt trên internet, đó là mặt lưng Note 4 chạm có thấy mềm hay không nhé!

Kiểm tra Galaxy Note thế hệ tư chuẩn

Khi mà check sơ sơ ngoại hình máy mà được, mọi người nên tính tới vấn đề bản quyền để tránh điện thoại hỏng, thay linh kiện, thực hiện vấn đề này bạn hãy sử dụng seri và chuyển 6060 check.

Thủ thuật nhận biết di động Note 4 tốt

Kiểm tra phần mềm của Samsung Note 4

Hiện tại, có nhiều di động Note 4 được đăng bán tại một số chợ rao vật cùng đầy đủ mức giá hấp dẫn, khi lựa chọn Galaxy Note 4 đã QSD, các bạn nên kiểm tra hoạt động trong điện thoại, kiểm tra hết chức năng như màn, camera. Để check nhanh bạn có thể dùng cú pháp *#0* sau đó kiểm tra mọi chức năng ở trên, rồi mới xử lý.
Kiểm tra hàng thật kĩ, các bạn cần để ý tới % bin giảm và nắp lưng có ấm hay không, gặp ấm thì điện thoại đấy bị chai pin rồi nhá!

Test sạc cáp

Sử dụng điện thoại Note thế hệ tư trong chợ rao vat trực tuyến thì trường hợp có cáp sạc rất thấp, thế nhưng may mắn bạn nên check toàn bộ phụ kiện, lưu ý đến nét thông tin in trong cục sạc Note 4 đậm nét, kiểm tra cáp xem như nào.
Cục nạp điện thoại Note thế hệ 4 là kiểm fast charger do đó thân sạc được in logo thêm nữa thông số lớn hơn với các củ nạp thông thường, bạn cũng cần lưu tâm thông tin này.
Thêm nữa, cần phải test tai nghe trên máy nếu có.

Ở trên là tất cả thủ thuật check điện thoại Note thế hệ tư đã qua sử dụng tại website rao vật trên internet hoặc là bất kỳ nơi buôn bán nào khác. Mong các bạn may mắn!