VnnNetwork.com - Các quả táo Nhật mua bán đắt người đặt nhất thời gian Lễ Tết

389 Lượt xem

Duy nhất 1 loại táo cân nặng với khoảng một kg đang được rao vặt miễn phí với chi phí hơn nửa triệu VNĐ nhằm phục vụ yêu cầu biếu xén lúc Tết nguyên đán.

Những quả táo Nhật to thường xuyên giá cao

Tại một hàng nằm trên con phố Đại La, người cung cấp cung cấp mặt hàng quảng cáo quà ba trái táo sekai-ichi nặng hơn hai ký đã được khách đón lấy và biết đó là một trong những đồ nhiều khách hàng sắm tặng ngày Tết nguyên đán năm nay. Toàn bộ loại táo này đang có cân nặng tối thiểu 5 trăm gram, kiểu to hơn dao động tám trăm gram, độ dài mỗi trái từ 12 tới mười tám cm. Bên ngoài táo có màu đỏ đậm, giá tiền rao bán mỗi một cân trong khoảng 500.000-550 nghìn đồng.
Tuy nhiên, mỗi 1 hàng nhập về cả 1 trăm cân thế nhưng chỉ có vài quả nặng tầm đó sẽ được lọc ra rao vặt miễn phí với giá tiền tầm 600.000 đ từng cân. Loại quả táo này có được mùi hương ngọt lịm, thơm thơm. Các loại quả táo sekai-ichi quy trình bằng tay, khi trổ hoa có thể cấy phấn bằng tay, lúc bứt trái táo được rửa bằng với mật ong, đóng gói để giữ mức độ mới mẻ.
Là sản phẩm nhập khẩu hợp pháp nên mặt hàng này được kiểm tra chất lượng chắt chẽ trước khi được đưa về VN.
"Thời gian Tết nguyên đán năm nay, khối lượng lấy về rất nhiều. Trong lúc, giấy tờ thông quan gần ngày Tết khó nên mặt hàng chẳng về đến đúng dự tính, khẳ năng gặp phải rủi ro. Nên thế, giá đăng tin miễn phí những ngày cận tết đây sẽ có hướng gia tăng trong khoảng 10%".

Chi phí đăng tin rao vặt quả táo Nhật đang rất đông khách

Tại một khu vực khác nằm ở phố Trần Điền, những đơn hàng với loại trái táo sekai-ichi kích cỡ to. "Trái táo là trái cây giữ được nhiều ngày, những loại táo to có hình đặc sắc, phù hợp đi tặng". Đây là năm đầu hàng quán đăng tin rao vặt các loại táo này nên chưa báo cáo được lượng bán ra, tuy nhiên dự kiến riêng tháng lúc Tết nguyên đán có thể rao vặt miễn phí trong khoảng 1,5 tạ.

Táo Nhật quảng cáo đông người đặt nhất trong khi Tết nguyên đán


Quan sát cho rõ, ở nhiều quán trái cây nhập từ nước ngoài nằm các tuyến phố tại HN, rất nhiều loại táo Nhật khác có được diện tích to đã đang cực đắt hàng như quả táo Aomori chi phí 350 nghìn đ mỗi một cân, Fuji giá tiền 340 nghìn đồng mỗi ký, hai loại Shinano 350..000 VNĐ mỗi kg, Koko chi phí 500 nghìn đồng, Haruka giá tiền 550k đ mỗi 1 kg. Tuy vậy, khi gần thời gian Lễ Tết, lượng mua nhiều, mặt hàng vận chuyển khá chậm nên giá tiền chợ mua bán có phương hướng tăng cao dao động 30k đồng-50k đồng mỗi 1 ký.

Xem thêm: Một vài điều nên quan tâm dành cho bạn có ý định buôn bán hoa trang trí thời điểm Tết
Các loại trái táo Nhật đang được chia cấp làm 2 những loại với kích thước không giống nhau. Những loại kích thước "khổng lồ" dao động 400-700 gram, sẽ được dùng để thành quà tặng, có chi phí rao vặt miễn phí đông khách hơn các loại thông thường trong khoảng 50.000 VNĐ-100k VNĐ mỗi một ký. Loại có kích cỡ thông thường, giá tiền đăng tin miễn phí cũng tầm 300 nghìn đồng-500k đ từng ký.