VnnNetwork.com - Vùng đất hứa Huyện đảo Cô Tô dang tay chào mong khách du lịch đấy

602 Lượt xem

Huyện Cô Tô là một nơi du lịch mà khách du lịch cần thăm quan một lần vì khung cảnh chưa được khai phá, với nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Nơi đây cực phù hợp tới nhiều đôi uyên ương cần chụp ảnh và thư giãn sau nhiều tháng làm việc căng thẳng... Theo đây, chúng tôi muốn trao đổi tới khách d lịch về kinh nghiệm cho mình khi đang muốn tới Cô Tô, và các bạn sẽ nhận được một chuyến đi chơi tuyệt vời nhất cùng kì nghỉ dưỡng khoảng từ những ngày hè

Bài liên quan: Các nơi tham quan hấp dẫn thời gian đầu năm

Khi có một chuyến đi chơi dành cho mỗi người cảm thấy thú vị để hành khách cảm nhận được tuyệt nhất, khách du lịch phải làm lại thời giờ để có được một chuyến đi 3 ngày 2 đêm.

Huyện đảo Cô Tô là 1 quần đảo nằm ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Cô Tô có diện tích 48,3 km², dân số lớn hơn 4.100 người. đảo Cô Tô là khu vực linh thiêng vì có được tượng thờ Bác Hồ đó là bức tượng độc nhất đã được tạc lên khi mà Bác lúc sống. Cô Tô là địa điểm có rất nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích đẹp mê hồn, nhiều vùng cát vàng óng chưa được đưa vào khai thác cùng mùi hương đậm chất bắt đầu từ biển cả rất thích hợp để khách du lịch tới thăm thiện nhiên kì vĩ này.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cần có để ứng tuyển việc làm ngân hàng

Đến với chốn này bạn nhận được rất nhiều khoảng không gian tình tứ từ con đường tình yêu. Mọi người có thể cầm tay người bạn thích bên nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Ở gần đó, mọi người có thể trải nghiệm cùng với người dân bản xứ tốt bụng đánh bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và những người đó giúp đỡ các bạn chọn lựa chọn các mặt hàng của vùng biển nếu muốn có món đồ kỉ niệm cho buổi đi chơi nhiều thú vị khó quên.

>>> Xem thêm: Sử dụng web tìm việc làm miễn phí có xin được việc?

Những điều khách du lịch cần chuẩn bị cho chuyến đi

Thứ nhất nếu muốn có 1 ngày đi du lịch tốt, khách du lịch cần phải hiểu biết về tất cả chỗ để đi du lịch tại đây để có thể lên lịch trình cho ngày đi du lịch để phù hợp.

Tiếp theo, du khách phải để ý thời tiết thời gian mọi người đi được tốt hoặc không, bởi vì nếu biển động thì những tàu chở khách ra biển có thể bị ngưng hoạt động. Không những thế, mọi người nên pick ngày đi du lịch của mình vào các buổi thứ 7, cn, mặc dù lượng khách đổ về lúc đấy rất cao điểm tuy nhiên khách du lịch tới đấy không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là đường phố vắng tanh.

>>> Xem thêm: Cơ hội nhận được khi xin việc vào các công ty lớn

 Thiên đàng Huyện Cô Tô vẫy chào đợi khách du lịch đó


Cái quan trọng đấy là nếu muốn tránh bị chặt chém giá khách sạn tại đó thì các bạn cần đặt trước nhà nghỉ với hệ thông trên internet. Tiền hải sản tại đó rất rẻ tuy nhiên đôi khi du khách sẽ có thể bị chặt chém, để né này mọi người phải tham khảo giá ở nhiều chỗ. Di chuyển muốn đi đến đó là các bạn sẽ mất 1 thời gian rất dài và có thể du khách bị say sóng thì tốt nhất nên trang bị cho mình những viên thuốc chống say tàu xe đi nhá.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành người giúp việc tại tphcm