VnnNetwork.com - Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt bổ ích

162 Lượt xem

Đà Lạt là một tp thuộc tỉnh Lâm Đồng bao gồm cao nguyên Lâm Viên của TN rộng lớn, bao quanh bởi nhiều núi đồi giới sinh thái đa dạng, nhiệt độ ôn hòa cả năm xanh mát.

Chẳng tự dưng người ta nói TP.Đà Lạt là xứ buồn hay bởi nhiều biệt danh đẹp đẽ nữa bởi vì thiên nhiên thơ mộng. Đà Lạt quả thực luôn là một điểm hấp dẫn rất đông quý khách không chỉ nước nhà và những lượt khách nước ngoài

Du lịch TP. Đà Lạt bởi những hình thức ntn

Nếu như ở cách xa hãy bay đường hàng không vì tàu bay là một cách đi đến vô cùng tiện lợi. Các bạn tự do chọn lựa book vé thuộc những bên đó là Vietnam Airline, Jettar, VietjetJettar. Để săn vé giá tốt du khách cần thao tác trước giúp tiết kiệm cho bạn chi phí, tuy nhiên đa phần nhiều bên phát hành vé rẻ vé chiều bay hoặc một chặng về.
Nếu không du khách có thể book vé các đại lý ve may bay uy tín, ngày nay có nhiều cơ sở vé tàu bay giá rẻ.

Cẩm nang đi Đà Lạt hay nhất

Khi đến sân bay Liên Khương du khách đi bus tại sân ga hoặc xe ô tô tới thành phố Đà Lạt.
Các bạn gần hãy đón taxi.
Nhiều du khách trẻ thích khám phá và mạo hiểm các đoạn đường có thể tự túc nhờ mô tô.

Cách đi tại Đà Lạt

Gần Bùi Thị Xuân có một số điểm cho thuê mô tô dao động 100k-200k trên hôm tùy vào xe. Những khu vui chơi ở không gần trung tâm thành phố và lác đác bởi vậy cần mượn xe khoảng 3 ngày đêm mới đi được các địa điểm tham quan. Hay đem thẻ căn cước để mướn xe và giấy phép lái xe. Hay ở Đà Lạt có địa điểm cho thuê các loại xe như xe đạp đôi xe bốn bánh có thể đi lại bởi xe buýt

Ở khách sạn chỗ nào tại Đà Lạt?

Thường du khách chọn giữa thành phố nhằm thuận lợi di chuyển những điểm du lịch trong Đà Lạt là Đồi Cù, chợ Đà Lạt, CĐ SP Đà Lạt. Tuy nhiên nhiều địa điểm du lịch không gần trung tâm tp Đà Lạt vậy nên biệt thự đó là lựa chọn khá hợp với những khách có nhu cầu an dưỡng.

Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng tại Đà Lạt

Hồ Xuân Hương giữa thành phố mệnh danh là con tim Đà Lạt xung quanh là đồi thông, đồi hoa, khuôn viên Đà Lạt. Tới đây du khách nên đi bộ vòng quanh hồ nước ngắm nước hồ trong veo yên ả cho ta cảm được không khí lành lạnh tại Đà Lạt. Nơi đây còn là nơi hợp lý thường xuyên diễn ra những hội thi chạy bộ.
Chợ Âm Phủ cũng ở trung tâm, một nơi có các hoạt động mua bán những đặc sản đặc trưng và đa dạng của Tây Nguyên du khách tới thành phố sẽ ghé qua. Nhất là về đêm có một số chương trình mua bán tấp nập.

Những lưu tâm cho những ai chuẩn bị tìm hiểu Tp.Đà Lạt

Khu du lịch núi Lang Biang TP. Đạt Lạt

Cách điểm giữa Đà Lạt mười hai km ở đây rất hợp với nhiều buổi cắm trại nơi đây thường diễn ra những cuộc chơi thú vị ví dụ nhảy dù, đu dây ... Phía trên núi du khách quan sát cảnh quan Đà Lạt qua lớp sương mù trắng mờ.
Đồng tình yêu đây là nơi thơ mộng và trữ tình cách xa Đà Lạt ít km có những rừng thực vật xanh mướt mọi nơi. Đến Thung lũng yêu thương, bạn hạn chế bỏ lỡ cầu tình yêu. nơi này còn diễn ra các hoạt động vui chơi như đạp vịt, đi xe ngưa, chăm vườn dâu...
TP.Đà Lạt còn có những khu du lịch nổi tiếng nữa như chùa Trúc Lâm, thác Datala, nhà thờ Con Gà... Tùy lượng ngày nghỉ để các bạn hãy lựa lộ trình tham qua phù hợp.

Tp.Đà Lạt quả thực là chỗ tham quan đẹp vậy còn lăn tăn gì đâu, nhanh nhanh đặt vé tàu bay để đi thôi nào!