VnnNetwork.com - Hành trình du ngoạn Hạ Long

295 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là 1 địa danh tham quan có tiếng nước ta. Hạ Long được gọi như một khung cảnh thủy mặc tuyệt đẹp rất sinh động mà trời đất tặng cho Quảng Ninh. Giờ tôi sẽ gợi ý tới với hành khách vài kiến thức du ngoạn vịnh Hạ Long siêu tiết kiệm.

Thời điểm thích hợp du lịch

Theo như kiến thức của tôi thì thời gian thích hợp nhất rơi vào thu sang, từ tháng 8 tới tháng 10. Bên cạnh đó thì tầm từ tháng tư đến giữa tháng 6 đều lý tưởng để nghỉ mát.

DU ngoạn Hạ Long chỉ 2N1Đ

Di chuyển bằng xe cộ nào?

Đối với những du khách chốn xa thì có thể lựa hình thức hàng không có thể thiểu thời gian , chi phí. Mọi người hãy đặt vé rẻ cho hành trình của hành khách. Thường giảm thiểu được khá lắm tiền bạc đấy.

Nghỉ đâu khi tới Hạ Long

Nơi đây những dịch vụ rất phát triển vì thế khách sạn sẽ rất lắm. Khá thuận tiện với một số khách du lịch. Chi phí phòng cũng không quá mắc dao động tầm 250k đổ lên.

Những điểm du lịch tại Vịnh Hạ Long

Động Thiên Cung: Đây là một trong số hang động tuyệt đẹp nhất tại Hạ Long. Hang dài gần mười ngàn m2, hình thể cực kì phức tạp gồm lắm ngăn. Bước trong hang hành khách sẽ nhìn ngắm thấy muôn vàn các thạch nhũ, vách đá mang hình dạng kì lạ. Hang động Đầu Gỗ: Hang đó giữ màu cổ xưa lắm bí ẩn. Hang có hệ thống động thực vật phong phú. Vòm hang mở rộng đón ánh sáng vì vậy mà quý khách sẽ nhìn tính sinh sống đa dạng trong hệ thực vật ở nơi đây.
Hang Mê Cung: Có tạo dựng không đơn giản nhiều tầng, vách trải dài trong phạm vi vòm đá với một số hành lang dài khoảng 100 mét, rộng sâu về phía Tây , ngắm nhìn xuống một suối bé. Cảnh khá thơ mộng.
Hang Trống & động Trinh Nữ: Hai động này có vô cùng nhiều thạch nhũ & cảnh đẹp hấp dẫn khách thâp phương.
Đảo Soi Sim: Tại hòn đảo có khu rừng tự nhiên qua lắm dạng thực vật phong phú. Đặc biệt trên đảo có lắm sim vì thế mới gọi tên hòn đảo đấy là Soi Sim.

Điểm hay ho khi phượt Vịnh Hạ Long

Hòn Ti Tốp: Là đảo có bờ dựng đứng, 1 núi xiêu cùng một miền cát làm thành 1khung cảnh cực kì tuyệt vời. Một số cano tham quan hay đến vào đây. Khách du lịch đi lên bờ để tắm biển hay leo lên đỉnh núi để nhìn ngắm toàn cảnh quang đảo. Cực kì tuyệt vời đó.
Hang động Luồn: Ở đây khách hàng có thể ngắm các mỏm nhũ thạch được kiến tạo từ hàng triệu năm chứa nhiều dáng vẻ & kích cỡ # nhau.
Biển BC: Vịnh HL thích hợp để nghỉ dưỡng & vui chơi. VÙng biển đấy quanh năm lộng gió rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.
Hòn đảo Tuần Châu: Đấy là hòn đẹp nhất trên Hạ Long. Nơi đây có bãi nhân tạo dài nhất Việt Nam với bãi cát trắng dài là địa điểm thích hợp để nghỉ ngơi.

Những chú ý khi tới Hạ Long

Tham quan Hạ Long thường vào ngày hè vì vậy mà quý khách cần sửa soạn áo dài, tuýp chống nắng có thể bảo đảm làn da của du khách. Cũng cần mang thêm thuốc có thể đề phòng hoàn cảnh xấu xuất hiện.
Phía trên là những gợi ý trải nghiệm Hạ Long. Hi vọng sẽ ích lợi đối với những ai có xây dựng ý tưởng trải nghiệm thắng cảnh tuyệt đẹp chỗ đây. Chúc mọi người có 1 chuyến đi vui vẻ.