VnnNetwork.com - Đừng cầm các vật dụng sau đây lên máy bay để tránh bị phạt

307 Lượt xem

Vật dụng mang đi máy bay đc mọi bay quy định cực nghiêm ngặt. Nên khi sắp xếp khách hàng cần hiểu rõ thứ như nào tránh cầm lên trên máy bay để có chuyến đi bảo đảm mà sẽ không phải vứt bỏ 1 số món đồ cần thiết.

Hàng ko là 1 phương tiện vận chuyển hiện đại và được vô vàn khách hàng chọn đi. Các đại lý vé máy bay hình thành tại tất cả những thành phố để nhằm đẩy mạnh vấn đề đặt vé từ phía người mua. Nhằm giúp cho chuyến đi an toàn nên toàn bộ đồ vật từ hành khách mang lên trên máy bay được quy định rất nghiêm ngặt. Một vài đồ dùng chúng ta ko được mang lên máy bay quý khách nên biết rõ. Thế nhưng đối với 1 vài khách hàng lần thứ nhất đi nhờ máy bay thì quả thực sẽ ko nắm rõ những quy định đấy. Sau đây chính là các đồ vật mọi người chớ mang lên trên máy bay.

Một số đồ dùng gây sát thương người khác

Nhằm bảo đảm an ninh đối với khách hàng trong chặng bay vì thế doanh nghiệp hàng không kiểm soát ko cho mang bất kể vật dụng nào thương tích lên trên máy bay. Đó là các vật dụng nhọn ví dụ con dao, cái kéo, kiếm hoặc gậy... Nếu các bạn muốn dùng vật dụng đấy ở trên máy bay thì có thể liên lạc tiếp viên để đc giúp.

Các vật dụng gây cháy

Những vật dụng ví dụ mìn pháo sáng, với 1 vài nguyên liệu có thể bắt lửa như etanol, các dung lịch dầu cũng sẽ cực kỳ nguy hiểm với toàn bộ chặng bay. Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi đều có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Di may bay khong duoc bo vat gi trong tui do xach tay

 

Sữa rửa mặt

Dù chẳng ảnh hưởng đến an ninh đối với khách hàng cả đoàn bay tuy vậy mọi doanh nghiệp hàng không vẫn giới hạn loại hàng đó trên sân bay. Tới đây sẽ các bạn thắc mắc tại vì sao. Bởi vì như vậy sẽ kiểm định các tình huống lấy hàng trốn thuế nhập khẩu. 1 chuyến đi làm hay là du lịch thường sẽ ko quá lâu cho nên bạn có thể mang sữa tắm trong hộp đựng kích cỡ dưới 100 mililit & tổng mỹ phẩm bé hơn 1000 mililit

 

Những loại nước ngọt

Mọi thể loại dung môi đều chẳng được đem đi tàu bay. Lúc đi vào cổng an ninh hành lý nếu mà thiết bị an ninh nhìn thấy chất lỏng từ đồ đạc of khách hàng thì bắt buộc chúng ta phải để lại dù đấy là 1 hộp dung dịch đắt đỏ. Trường hợp hành khách sắm nước hoa khi vừa đã kiểm tra cổng soi sẽ đc mang đi máy bay.

Các loại thức ăn

Các dạng thức ăn có mùi khó chịu hoặc có chứa nc cũng đều chẳng thể cầm lên trên tàu bay. Hoặc để mang thức ăn đấy phải phân chia ra sau đó đựng vào hộp dán kín chắc chắn rằng ko có mùi thì vẫn sẽ đc phép mang đi tàu bay. Còn lại một vài đồ ăn khác sẽ đều đc mang lên tàu bay.