VnnNetwork.com - Du lịch hay cùng đăng kí vé máy bay giá rẻ đến Tỉnh Pleiku

465 Lượt xem
Tỉnh Pleiku là 1 nơi rất nổi tiếng ở Tây Nguyên cùng các cánh đồng Cafe và mùi vị Cafe được làm truyền thống. Khi kể đến đi chơi ở Tp. Pleiku mọi người luôn nghĩ đến Biển Hồ khu vực Pleiku đẹp tuyệt vời, những thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên như là: Lễ Đâm Trâu, Lễ Hội Bỏ Mạ,... Du khách hãy đi đến Tp. Pleiku để có thể nghỉ dưỡng và từ đây đi tham quan tất cả Tp. Pleiku nha.

Tuyến bay và tiền vé cho chuyến bay giá rẻ tới Tỉnh Pleiku

Hiện tại, để có thể đến với Pleiku có hai đường bay kết nối đấy là hai TP có nên kinh tế mạnh nhất là Thành phố Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Cùng ba hãng máy bay trong nước đang sử dụng ở đường bay này là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, JST.
- Đi từ sân bay Hà Nội tới khu vực Pleiku chỉ có 1 hãng hàng không Vietjet Air sử dụng tuyến bay và có tần suất một chặng/ngày; giá vé giao động khoảng 400.000 đ
- Xuất phát Thành phố Hồ Chí Minh đi tới khu vực Pleiku hiện tại đang có 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nước dùng tuyến bay:
+ Hãng hàng không VNA dùng với giá vé khoảng 1.350.000VNĐ/tuyến
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay JST và Vietjet là 2 hãng hàng không đang có giá tiền vé rẻ nhất tại thị trường tiền vé biến động trong khoảng 100kđồng tới 299.000đ
Cảnh báo:
+ Giá tiền trên đó là tiền vé tuyến bay 1 hướng chưa gồm thuế phí của tuyến bay.
Tham quan cùng đặt vé máy bay giá ưu đãi đến Pleiku

+ Kinh phí vé máy bay có thể tùy thuộc vào những ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của từng hãng hàng không có thể khác nhau tùy vào từng giờ ưu đãi của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ quý khách chú tâm là 29 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị khởi hành.
+ Những thông tin có thể được thông báo tới các hành khách của hãng máy bay, mong hành khách lưu ý.

Làm thế nào đăng kí vé máy bay giá rẻ nhất đi tới Tp. Pleiku

Bạn cần để ý và so tiền vé đang được nhiều hãng máy bay cùng nhau xong rồi mới cho ra lựa chọn mua vé máy bay nào. Từ chỗ đấy tính xem ngân sách và mục tiêu của ngày bay của bản thân để có thể chọn lựa chuyến bay rẻ nhất.
Lúc tiền vé dao động nhiều nhất thường vào thời gian những ngày lễ tết vì lúc đấy Tỉnh Pleiku hay diễn ra lễ lớn. Hành khách cần chú ý trong những lúc đó để có thể đăng kí trước vé máy bay.