Lưu ý khi gửi cv mau qua email và kinh nghiệm gửi Cv online   kinh nghiệm gửi hồ sơ trực tuyến

Nhà tuyển dụng sẽ xem cách gửi cv top của ứng cử viên để đánh giá mức độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của các ứng viên khi xin việc. Vậy những lưu ý và cách gửi Cv qua email thực hiện ra sao? Hãy cùng theo dõi thêm thông tin dưới đây.

Hiện nay, nhiều người ra trường không có kinh nghiệm viết CV cũng như không biết gửi CV qua email  thực hiện ra sao nên gặp rất nhiều khó khăn khi muốn xin việc vào một công ty nào đó . Thông thường khi xem CV của một ứng viên họ sẽ thường xem xét tiêu đề, soạn địa chỉ email hợp lệ hay chưa, tệp đính kèm theo yêu cầu,  thư giới thiệu,…qua đó sẽ đánh giá xem bạn có phù hợp với vị trí mà công ty đang cần hay không?

Một vấn đề khác mà bạn cần chú ý là lỗi chính tả, cần tránh tuyệt đối trường hợp CV bị lỗi chính tả, bởi nếu có lỗi khi viết CV thì bạn sẽ bị nhà tuyển dụng đánh giá thiếu chuyên nghiệp, không cẩn thận, tỉ mỉ,…Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo và download những mẫu cv online mới nhất, chuyên nghiệp nhất từ các website trên mạng và Tìm việc 365 là một gợi ý.

Gửi cv top qua email cần điều kiện gì?

1. Tiêu đề email

Điều này rất quan trọng khi gửi email cho nhà tuyển dụng, bởi hiện tại người tuyển dụng sẽ nhận rất  nhiều hồ sơ của các ứng cử viên khác nữa do vậy viết một email có tiêu đề đầy đủ, và chính xác chính là bước đầu đem tới sự ấn tượng cho nhà tuyển dụng.  

Đối với emai, bạn phải viết tiêu để chuẩn  như sau: [Vị trí ứng dụng] _ [Tên bạn]

Tuân thủ quy định trên chính là cách giúp nhà tuyển dụng nắm rõ được họ tên cũng như vị trí mà bạn muốn ứng tuyển..

2. Nội dung của email

Nhiều bạn hiểu rằng nội dung của email sẽ là tệp bạn đính kèm theo, tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm.   Nội dung của email chính là phần thư xin việc, qua đó bạn có cần thể hiện được rõ mong muốn, sự nghiêm túc của mình với vị trí ứng tuyển tại công ty.

3. Nên gửi cv top có định dạng là gì?

Vui lòng gửi CV của bạn ở định dạng PDF để tránh tình huống khi người tuyển dụng đọc ở một số thiết bị có thể bị lỗi font chữ.

Nếu bạn đang viết một bản CV đầy đủ, bạn hoàn toàn tự tin có đủ kinh nghiệm để ứng tuyển vào vị trí mà công ty đang thiếu, thì lúc này bạn cũng phải gửi CV của bạn bằng email cho người tuyển dụng một cách đầy đủ chính xác. Bởi chỉ như vậy bạn mới nhận được sự đánh giá chuyên nghiệp từ nhà tuyển dụng về phía mình.

Trong một file xin việc  bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện có một file tóm tắt lại quá trình học tập, đơn xin ứng tuyển  theo mẫu của doanh nghiệp nếu yêu cầu. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn yêu cầu nộp Scan các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm online, bạn cần phải lưu ý và cân nhắc nộp sao cho đầy đủ nhất.

Trên đây chính là một số điều cần lưu ý khi gửi Cv online, hy vọng bạn có thể rút ra được cho mình thật nhiều kinh nghiệm hữu ích khi gửi Cv xin việc. Chúc bạn thành công

 

Bài số 2:

Top 8 việc làm tuổi trẻ hiện nay mang lại lương cực khủng

Những việc làm tuổi trẻ kiếm thêm thu  nhập vào thời gian rảnh rỗi luôn là mối quan tâm đối với  nhiều học sinh, sinh viên hiện nay.

Hiện nay có khá nhiều công việc giúp các bạn có thể kiếm thêm cho mình một khoản thu nhập đáng kể mà lại cực kì an toàn không sợ bì lừa đảo, thuận tiện cho cả việc học lẫn việc đi làm thêm. Những công việc đó là gì? Bạn đang cần tìm việc hoặc có nhu cầu tìm việc thì có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

1. Gia sư cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

Ngoài giờ học, bạn có thể dạy học sinh ở nhà, và điều đó không đòi hỏi đi lại quá nhiều, vì vậy đó là một công việc trí tuệ, nhẹ nhàng phù hợp với bạn. Đây chính là một trong những công việc được rất nhiều sinh viên muốn kiếm thêm chi phí lựa chọn.

Nếu bạn chọn làm gia sư, ngoài kiến ​​thức văn hóa, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vì hầu hết trẻ em ở độ tuổi chơi, vì vậy khó có thể nghe lời dễ dàng. Việc làm này cực hoys bởi khá nhẹ nhàng mà lương lại cao.

Mức lương nhận được trong khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào số lượng các buổi học và kết quả mà các bé đạt được như thế nào nữa.

2. Bán hàng online- viec lam tuoi tre  cực hót

Đây là công việc hot nhất hiện nay bởi vì bạn không cần nhiều vốn, không cần phải thuê mặt bằng, bạn có thể bán ở nhà nhưng bạn vẫn thỏa sức kinh doanh buôn bán rất nhiều mặt hàng khác nhau như: đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, ...

Công việc phụ này chỉ dành cho những cô gái thích kinh doanh, ham học hỏi và biết cách chấp nhận thất bại.

Bán hàng trực tuyến giúp đáp ứng niềm đam mê kinh doanh cho tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ

Lời khuyên là khi bạn không có kinh nghiệm hoặc không đủ vốn, bạn có thể nhận làm cộng tác viên cho các cửa hàng để kiếm thêm thu nhập, học hỏi kinh nghiệm.   

3. Công viec lam tuoi tre  tại nhà hàng

Phục vụ quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng ăn nhanh là một trong những công việc lý tưởng cho sinh viên. Bạn có thể làm theo khung giờ linh hoạt phù hợp với thời gian học của bạn. Công việc lại không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, không bị lo mất lương, nâng cao kỹ năng giao tiếp, môi trường năng động, trẻ trung, nếu làm tốt thì có thể được tăng lượng.   Nếu làm quán ăn bạn có thể nhận mức lượng là từ 12.000-15.000 đồng/giờ, quán cà phê sẽ là 6000-10000 đồng/giờ, phục vụ tại nhà hàng chính là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên.

Ngoài các dịch vụ như trên, chạy tiệc cưới cũng là một trong những công việc lý tưởng, ngày cưới thường được tổ chức vào thứ Bảy, tiền lương cũng được nâng lên từ 90.000 đến 100.000 VND/buổi. Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, và có cơ hội nếm thử nhiều món ăn ngon.

4. Trực của hàng

Bán hàng trong các cửa hàng quần áo, siêu thị là công việc bán thời gian có thể làm theo khung giờ linh hoạt giúp bạn không bị ảnh hưởng tới việc học tập, thực hiện sở thích cá nhân,…. Nếu bạn chọn trực ở  rạp chiếu phim, bạn có thể xem phim miễn phí.   Nhưng một bất lợi là thu nhập cho công việc này không phải là lý tưởng chỉ rơi vào khoảng 1.000.000-2.500.000 đồng/tháng.

Tuy mức lương không cao nhưng công việc này lại có mức thu nhập tương đối ổn định.

5. Người giao hàng ( shipper)

Bán hàng trực tuyến đang phát triển, vì vậy ngành giao hàng cũng  đóng một vai trò rất quan trọng.

Đây là công việc đặc biệt thích hợp cho nhân viên nam bởi vì họ không cần vốn, không gò bó về thời gian nhưng bạn phải có sức khỏe tốt, có một chiếc xe máy, có thể nắm rõ các con đường, có trách nhiệm trong việc bảo đảm sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể chọn làm cộng tác viên, làm theo ca,…

Đây chính là một viec lam tuoi tre  được khá nhiều người lựa chọn hiện nay

6. Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn có khả năng viết tốt và có thêm niềm đam mê về văn học, hãy thử làm việc này.

Đây là một công việc làm thêm tại nhà trực tuyến mà bạn có thể làm khi bạn rảnh rỗi,, thu nhập cũng rất tốt. Tính trung bình, mức giá của bài viết giao động từ 10.000 đến 100.000đ tùy theo chất lượng và độ dài bài viết. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và có kinh nghiệm viết, bạn có thể kiếm được 3.000.000 đồng / tháng một cách khá nhẹ nhàng và dễ dàng.

7. Làm đồ Handmade

Các mặt hàng thủ công rất phổ biến vì chúng khá độc và mới lạ, thích hợp với những người có hoa tay, sáng tạo và biết dự đoán được xu hướng, sở thích của giới trẻ hiện nay.

Móc khóa, vòng tay, áo len, mũ len... là những vật phẩm nhận được sự yêu thích của rất nhiều người hiện nay.  Đây chính là công việc giúp bạn có thể thỏa sức thực hiện đam mê lại có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập hàng tháng không hề nhỏ chút nào.

8. Thêu tranh thuê

Trong những năm gần đây, phong trào chơi tranh thêu rất phổ biến. Một bức tranh đẹp không phải ai cũng có thể làm được mà nó đòi hỏi sự khéo léo và phải kiên trì bởi thêu một bức tranh bạn cần phải dành cực nhiều thời gian, công sức, độ chính xác phải tuyệt đối.

Thêu tranh hiện đang nổi lên như một xu hướng của viec lam tuoi tre hiện nay.

Nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể dễ dàng kiếm được 50.000 đồng một ngày và không lo bị bó buộc về thời gian cũng như không gian.

Trên đây chính là một số viec lam tuoi tre phù hợp với nhiều các bạn sinh viên, những  người trẻ tuổi hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn tìm được việc làm ưng ý nhất! 

Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Hướng dẫn bạn cách viết CV online tiếng Anh

Hướng dẫn bạn cách viết CV online tiếng Anh

Nếu bạn nghĩ chỉ khi nào ứng tuyển vào các công ty nước ngoài thì mới cần chuẩn bị CV xin việc tiếng Anh thì có lẽ chúng tôi phải nói với bạn rằng, bạn đã quá lạc hậu so với thời đại rồi đấy

Những điều bắt buộc cần biết về mức lương của bạn

Những điều bắt buộc cần biết về mức lương của bạn

Mỗi công ty đều sẽ có một quỹ để tăng lương cho nhân viên trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, đa số các công ty đều có đợt tăng lương ít nhất là 1 năm 1 lần ..

Mẫu sơ yếu lý lịch mới nhất, chuẩn nhất 2018

Mẫu sơ yếu lý lịch mới nhất, chuẩn nhất 2018

Mẫu sơ yếu lý lịch mới nhất là một trong những công cụ không thể thiếu trong bất kì bộ hồ sơ xin việc nào. Đôi khi bạn có thể nhầm lẫn giữa CV và sơ yếu lý lịch...

Nhà tuyển dụng cần gì trong cv của bạn?

Nhà tuyển dụng cần gì trong cv của bạn?

Với các ứng viên thì cv là tấm vé thông hành đưa bạn đến với nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm trong tương lai. Do đó, làm sao để cv của mình thu hút được nhà tuyển dụng và cạnh tranh với hàng ngàn cv khác là một trong những vấn đề được rất nhiều ứng viên quan tâm.

Làm thế nào để trở thành người giúp việc tại tphcm

Làm thế nào để trở thành người giúp việc tại tphcm

Tìm người giúp việc tại tphcm là nhu cầu mà hiện nay nhiều hộ gia đình luôn có. Do nhu cầu cuộ sống và đặc thù tính chất công việc nhiều người không thể tự chăm sóc cho ngôi nhà của mình nên nhu cầu thuê người giúp việc liên tục được đăng tải khắp nơi. Tuy nhiên làm thế nào để trở thành người giúp việc gia đình là điều mà các ứng viên cần biết ngay bây giờ.

VnnNetwork.com - Một số chú ý mà các xí nghiệp cần phải tránh

VnnNetwork.com - Một số chú ý mà các xí nghiệp cần phải tránh

Trong một ngày phỏng vấn, ko phải chỉ mình doanh nghiệp có quyền quyết định, mà ngay cả ứng viên cũng sẽ có quyền chọn lựa. Nhưng mà, có nhiều doanh nghiệp vẫn tự nghĩ mình là thuộc quyền cao hơn do vậy họ có những thái độ ko tôn trọng và dẫn tới đánh mất hình ảnh tới người lao động.

VnnNetwork.com - Bí kíp gửi CV xin việc không đúng chuyên ngành hiệu quả

VnnNetwork.com - Bí kíp gửi CV xin việc không đúng chuyên ngành hiệu quả

Nếu thực sự mong muốn tìm một việc làm ngoài chuyên môn, bạn phải lưu ý điều gì? Làm sao để có thể vượt qua điều đó để mà hoàn thiện được 1 chiếc đơn xin việc ấn tượng tới bộ phận tuyển dụng nếu như quyết định làm việc ngoài chuyên môn?

VnnNetwork.com - Những điều cần phải biết khi xin việc để có thể đề phòng gặp phải xí nghiệp giả mạo

VnnNetwork.com - Những điều cần phải biết khi xin việc để có thể đề phòng gặp phải xí nghiệp giả mạo

Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, quá trình việc làm trở thành dễ hơn. Bên ngoài một số website tìm việc làm uy tín ra đời nhằm mang tin tức việc làm đến người lao động ngược lại có rất nhiều xí nghiệp giả danh xuất hiện và đã bịp bợm hàng trăm người lao động cần việc vì thiếu thông tin.

VnnNetwork.com - Nghỉ việc và bye bye mọi người  thế nào cho hài lòng nhau

VnnNetwork.com - Nghỉ việc và bye bye mọi người thế nào cho hài lòng nhau

bạn đã tìm được một việc làm sẽ hợp lý hoặc được gia hạn sắp xếp ổn thoả xin nghỉ ở trong những doanh nghiệp hiện tại. Vậy cách nào để cho thông báo điều này để cho những người bạn khéo léo nhất?

VnnNetwork.com - Vì sao bạn cần làm việc ở trong những doanh nghiệp 1 công ty thành công hơn

VnnNetwork.com - Vì sao bạn cần làm việc ở trong những doanh nghiệp 1 công ty thành công hơn

Tìm kiếm một nghề phù hợp với bản thân không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Vì thế làm thế nào để khiến việc làm của mình trở nên tích cực phát triển là điều cần nghiên cứu.